10 Bài Học Bảo Mật Khi Ở Nhà Ở Một Mình

Trường Thịnh – 10 Bài Học Bảo Mật

1. Đừng nói với người lạ khi bạn đi xa – hoặc bạn sẽ đi bao lâu

Điều đó bao gồm bảo vệ chính bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, quá. Kẻ trộm có thể nhanh chóng thu thập dữ liệu về những người vắng mặt trong bất kỳ khu phố cụ thể nào và cố gắng khai thác kiến thức này

2. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về thông tin đăng nhập của ai đó, hãy yêu cầu ID

và đừng để người đó trong nhà của bạn cho đến khi được cung cấp. Tránh chia sẻ kế hoạch du lịch của bạn và bí mật an ninh gia đình với người chưa được xác minh đó. 

3. Đặt đèn trong nhà vào bộ hẹn giờ để tạo sự xuất hiện cho ai đó ở nhà

Đặt đèn cho một số phòng trong nhà bạn theo giờ sẽ mang lại vẻ ngoài là ai đó đang ở nhà. Đây là một thực tế hơn một chút so với bữa tiệc Kevin McCallister giả vờ ném để làm cho có vẻ như mọi người đang ở nhà, hoàn thành với người giả nhảy múa và âm nhạc lớn.

4. Ánh sáng ngoài trời sẽ khiến kẻ trộm khó có thể lén lút quanh cơ sở của bạn

Đèn Giáng sinh chỉ là một cách để chiếu sáng sân, như McCallisters đã làm. Tuy nhiên, vì mục đích an ninh, bạn sẽ muốn đặt đèn một cách chiến lược ở phía trước và phía sau tài sản. Bảo đảm không có điểm mù kẻ trộm có thể khai thác.

5. Kẻ trộm ít có khả năng đột nhập nếu chúng thấy bạn có hệ thống bảo mật

Hãy lắp đặt camera. Một camera an ninh ngoài trời sẽ giúp ngăn chặn kẻ trộm. Thông thường, những tên trộm tiềm năng này sẽ phá án nhà của bạn trước khi chúng thực sự cướp nó. Nếu bọn tội phạm phát hiện ra một camera, chúng có thể sẽ thay đổi suy nghĩ về việc đột nhập vào nhà bạn. Một camera an ninh gia đình có thể ngăn chặn gia đình bạn trở thành nạn nhân của tội phạm.

6. Coi chừng nhà của hàng xóm của bạn là tốt

Một cách để tự bảo vệ mình là báo cáo hoạt động lạ tại nhà của hàng xóm, giống như Kevin McCallister trẻ tuổi. Trong quá trình đó, bạn cũng có thể ngăn chặn những tên trộm có kế hoạch cướp bạn.

7. Giám sát video nội bộ 

Bên cạnh việc tăng cường an ninh nội bộ bằng khóa và báo động, và camera giám sát nội bộ được đặt tốt, cha mẹ McCallister có thể đã theo dõi con trai họ một cách an toàn trong suốt thời gian anh ở nhà một mình.

8. Cài đặt cảm biến cửa sổ để bạn không cần đặt đồ trang trí trên sàn nhà

Một bộ cảm biến cửa sổ được kết nối với một giải pháp bảo mật có thể kích hoạt báo động, chúng ta sẽ nói, đáng tin cậy hơn một chút. Tên trộm (không giống như Daniel Stern vụng về trong phim) có thể sẽ đi giày khi anh ta bước vào cửa sổ.

9. Báo động an ninh sẽ khiến mọi người sợ hãi hơn

Trong khi dòng nổi tiếng về Giáng sinh vui vẻ ya động vật bẩn thỉu là đủ để hù dọa những kẻ trộm và thậm chí là người đàn ông pizza trong phim, một báo động an ninh là một đặt cược tốt hơn để sợ tội phạm.

10. Núm cửa nóng thường cho thấy đó là một ý tưởng tốt để đi xa

Mặc dù điều này không đủ để ngăn chặn những tên trộm trong Home Alone, nhưng một núm cửa nóng có thể có nghĩa là một đám cháy ở phía bên kia và đã đến lúc phải thoát ra. Một báo cháy sẽ cho bạn biết thậm chí tốt hơn.

* Quý khách hãy tin tưởng đến với Công Ty Trường Thịnh Telecom, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp, lắp đặt và hỗ trợ sửa chữa tận nơi 24/24
 
HỖ TRỢ KỸ THUẬT MIỄN PHÍ 24/24

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status