Bảng giá camera hồng ngoại và địa chỉ lắp đặt uy tín nhất toàn quốc

Bảng giá camera hồng ngoại và địa chỉ lắp đặt uy tín nhất toàn quốc

Hiện nay, camera đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng, sử dụng tại nhiều doanh nghiệp, nhà kho, nhà ở, tầng hầm,… Đây là công cụ giữ an toàn cho tài sản và con người cực kỳ thông minh, tiện lợi. Bên cạnh, sử dụng camera còn mang đến nhiều lợi ích to lớn khác. Nếu bạn cũng đang muốn mua sắm, hãy tham khảo bảng giá camera hồng ngoại và địa chỉ lắp đặt uy tín toàn quốc dưới đây.

Giá camera hồng ngoại mới nhất hiện nay

Camera hồng ngoại là sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới, được ưa chuộng lắp đặt tại nhiều không gian sản xuất và sinh hoạt. Thiết bị này được điều khiển bằng cảm biến quang học, giúp bạn có thể phát hiện ra sự xâm nhập từ người lạ kể cả trong đêm tối. Nhờ đó, việc bảo vệ tài sản và cung cấp bằng chứng với cơ quan chức năng khi có vấn đề trở nên dễ dàng hơn.

giá camera hồng ngoại
                      Camera hồng ngoại là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sản phẩm tiên tiến này có rất nhiều ưu điểm như hình ảnh rõ nét dù zoom xa gần, dễ lắp đặt, lâu hư hỏng, giá trị sử dụng cao,… Chính vì những điều đó mà nhiều người vẫn nghĩ giá camera hồng ngoại sẽ cao, gây tốn kém. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không chính xác, thiết bị có giá thành vô cùng phải chăng. Nếu so sánh với những lợi ích mà sản phẩm mang lại thì chi phí đầu tư nằm ở mức cực kỳ thấp.

Giá camera hồng ngoại phụ thuộc vào thương hiệu cũng như nơi bán, nhưng nhìn chung đều rất cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Để tham khảo bảng giá mới nhất hiện nay, bạn hãy liên hệ với những địa chỉ phân phối chính hãng như Trường Thịnh Telecom,… Các nhân viên tư vấn sẽ báo giá sản phẩm phù hợp với tiêu chí mua sắm của bạn.

giá camera hồng ngoại
                            Trường Thịnh Telecom là địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng giá rẻ

Địa chỉ lắp đặt camera hồng ngoại uy tín nhất toàn quốc

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá camera hồng ngoại là đơn vị phân phối. Bạn có thể bị tính thêm chi phí lắp đặt vào trong hóa đơn mua sắm và điều này đẩy cao mức tài chính cần đầu tư ban đầu cho sản phẩm này. Bên cạnh đó, những chi phí phát sinh khác như vận chuyển, bảo trì, đổi trả,… cũng có thể khiến bạn bị tốn kém. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra nếu bạn chọn mua sắm tại Trường Thịnh Telecom bởi những điều sau:

Vận chuyển toàn quốc với chi phí cực kỳ thấp

Thông thường, việc giao hàng liên tỉnh sẽ khiến bạn tồn rất nhiều chi phí, dao động từ 50.000 – 100.000 đồng. Do đó, để tối ưu khoản tài chính mua sắm cho khách hàng, Trường Thịnh Telecom sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển giá rẻ với phí chỉ từ 10.000 – 50.000 đồng. Đơn vị vận chuyển đối tác của công ty sẽ giao camera tận tay cho bạn với hình dạng nguyên vẹn, bảo toàn chất lượng tối đa.

Hướng dẫn lắp đặt, hỗ trợ đổi trả

Các nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng lắp đặt sản phẩm đúng quy chuẩn. Việc thi công camera hồng ngoại khá dễ dàng nên bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin cách bảo quản sản phẩm để kéo dài tuổi thọ của thiết bị hiện đại này.

giá camera hồng ngoại
              Khách hàng sẽ được hướng dẫn lắp đặt camera đúng cách

Khi nhận hàng, bạn sẽ được kiểm tra sản phẩm, nếu có lỗi nhà sản xuất sẽ được hỗ trợ đổi trả ngay lập tức. Nếu camera nhận được không đúng với loại sản phẩm bạn đặt mua, hãy liên hệ với hotline của công ty để được giải quyết. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bộ phận kho và gửi lại sản phẩm đúng với đơn hàng của bạn.

Trên đây là những thông tin về giá camera hồng ngoại và địa chỉ lắp đặt uy tín nhất toàn quốc. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích và có phương pháp bảo vệ cơ sở kinh doanh, gia đình thân yêu của mình. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị hiện đại và chính hãng, hãy liên hệ với Trường Thịnh Telecom để được cung cấp sản phẩm tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *