Tiêu chí lựa chọn công ty phân phối camera chính hãng uy tín

Tiêu chí lựa chọn công ty phân phối camera chính hãng uy tín

Đối với những người trong ngành nghề và có nhiều hiểu biết, việc lựa chọn camera chất lượng và đúng hãng không có gì quá khó khăn. Tuy nhiên, đối với những người bình thường không phải dân trong nghề, việc tìm kiếm và lựa chọn chiếc camera chính hãng và chất lượng tốt không hề dễ dàng. Trường Thịnh Telecom xin chia sẻ cùng quý khách hàng và quý độc giả một số tiêu chí để lựa chọn công ty phân phối camera chính hãng uy tín.

công ty phân phối camera chính hãng
               Tiêu chí chọn lựa công ty phân phối camera chính hãng uy tín

Có giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm camera chính hãng

Có nhiều loại sản phẩm camera hiện đang được phân phối và luân chuyển trên thị trường với nhiều dòng khác nhau. Trong những sản phẩm đó có các sản phẩm mua đi và tái chế lại như mới, không có tem chứng minh nguồn gốc hoặc là những sản phẩm trôi nổi, không đánh thuế do trốn thuế.

Để mua đúng loại camera chính hãng và chưa bóc tem, chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm còn tem bạc trên hộp hoặc trên sản phẩm. Ngoài tem bạc, một số sản phẩm còn có tem 7 màu là loại tem chống hàng giả. Hơn nữa, mỗi sản phẩm là hàng nhập khẩu đều phải có giấy tờ CO CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Có đầy đủ chế độ bảo hành và bảo trì sản phẩm

Mỗi hệ thống công trình camera được lắp đặt đều có thời gian bảo hành ít nhất là 2 năm. Những công ty có sản phẩm bảo hành 1 năm trở xuống thường là các sản phẩm hàng fake, hàng đã qua sử dụng hoặc công ty chưa đủ tiêu chuẩn để hoạt động.

Vì thế, nếu sản phẩm được bảo hành dưới 1 năm thì tốt nhất không nên chọn sản phẩm đó và cả công ty đó. Không những được bảo hành miễn phí trên 2 năm, quý khách hàng cũng nên lưu ý đến việc bảo hành tận nơi cho mình. Nếu có hư hỏng, các công ty phân phối camera chính hãng uy tín còn bảo trì tận nơi cho khách hàng nếu hết hạn bảo hành.

Trường Thịnh Telecom hiện đang là công ty hàng đầu về việc bảo trì bảo hành tận nơi và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đó là quyền lợi của khách hàng khi sử dụng camera chính hãng tại các công ty uy tín.

Chất lượng và giá cả của dòng camera mà công ty đang phân phối

Đối với những sản phẩm camera trôi nổi ngoài thị trường thường có bao bì xấu và nhìn thô hơn so với các loại sản phẩm được phân phối bởi các công ty chính hãng phân phối. Một số sản phẩm còn được làm mới lại để tái sử dụng nên chất lượng càng không được đảm bảo. Một số phụ kiện quan trọng của camera như cáp tín hiệu, bo mạch sẽ không đảm bảo chất lượng để hoạt động và phục vụ cho quý khách hàng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà giá thành có sự giao động khác nhau. Thường với các sản phẩm trôi nổi, bán sang tay sẽ có giá thành rẻ vì không có server chính đặt tại Việt Nam. Chế độ xem hình trực tiếp và xem hình online của các dòng sản phẩm này thường chạy rất chậm và không có tính ổn định.

Trong khi đó, sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đều được đăng ký tại các cơ quan chức năng nên việc giám sát và theo dõi qua camera cũng tiện dụng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên giá thành hơi cao, giao động từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng/sản phẩm.

Trường Thịnh Telecom – công ty phân phối camera chính hãng uy tín

Trường Thịnh Telecom là công ty phân phối các loại camera chính hãng và uy tín trên thị trường. Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đều đã có kiểm định rõ ràng và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng về sản phẩm. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành ít nhất 2 năm và chế độ bảo trì đầy đủ.

công ty phân phối camera chính hãng
       Trường Thịnh Telecom – Công ty phân phối các loại camera chính hãng uy tín

Trường Thịnh Telecom còn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề luôn có mặt kịp thời để xử lý những sự cố nếu có. Quý khách hàng an tâm lựa chọn và sử dụng camera tại công ty chúng tôi mà không lo hư hỏng hoặc gián đoạn trong lúc sử dụng. Trường Thịnh Telecom – sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
 Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
 Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
 Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status