Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera Yoosee trên điện thoại và máy tính

Hướng dẫn cài đặt camera Yoosee trên điện thoại và máy tính sẽ được Trường Thịnh Telecom – Phân phối camera Yoosee chính hãng chia sẻ trong bài viết hôm nay. Camera Yoosee là dòng sản phẩm với những ưu điểm nổi bật, thực sự là trợ thủ đắc lực để bạn có thể an tâm hơn trong việc bảo vệ không gian nhà ở, công ty nhà xưởng của mình. 

Nếu đã sở hữu sản phẩm mà vẫn chưa biết cách cài đặt và sử dụng, hãy theo dõi tiếp bài viết “Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera Yoosee trên điện thoại và máy tính” nhé.

Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee trên điện thoại 

Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee trên điện thoại 
Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee trên điện thoại

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cài đặt camera Yoosee với điện thoại Iphone để bạn biết cách xem lại camera Yoosee trên điện thoại, hãy cùng làm theo những bước sau nhé. 

Bước 1: Bạn khởi động, reset camera Yoosee

Để có thể khởi động camera Yoosee của mình bạn tiến hành kết nối cáp nguồn + 5 Adapter vào camera và cắm điện. Camera sẽ khởi động và phát ra tiếng kêu khi khởi động thành công 

Bạn có thể reset camera bằng cách nhấn nút reset nếu muốn thay đổi hoặc đặt lại mật khẩu 

Bước 2: Bạn cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản xem camera trên điện thoại của mình 

Bạn có thể tải ứng dụng xem camera Yoosee trên cả điện thoại Android và IOS đều có thể được hỗ trợ, phần mềm có tên là “Yoosee”. 

Tải ứng dụng xem camera Yoosee trên cả điện thoại Android và IOS
Tải ứng dụng xem camera Yoosee trên cả điện thoại Android và IOS

Sau khi cài đặt thành công bạn tiến hành đăng ký tài khoản cho camera của mình. Để có thể đăng ký tài khoản trên xem camera Yoosee, bạn có thể chọn lựa một trong 2 cách sau: 

  • Cách 1: Đăng ký qua hòm thư, bạn cần nhập email chính xác để có thể cài đặt phần mềm thành công. Ở bước này bạn cần chọn quốc gia, lưu ý chọn bất kỳ quốc gia nào không phải Việt Nam, và nhập chính xác địa chỉ mail của mình ở ô bên dưới, và xác nhận “Gửi mã xác nhận qua hòm thư”
  • Cách 2: Đăng ký qua số di động, chọn quốc gia Việt Nam, khung thứ 2 bạn cần nhập số điện thoại của mình bạn bỏ số không và bắt đầu nhập tự số 9. Sau đó bạn chọn “Lấy mã xác nhận”, và tiến hành đặt mật khẩu sau đó chọn tiếp “đăng ký”.

>>>> Xem thêm:
Camera Yoosee chính hãng giá rẻ tại Tp HCM 

Bước 3: Thêm thiết bị cài đặt mạng wifi cho camera IP không dây 

Bước này bạn chỉ cần nhấn vào dấu cộng để có thể thêm thiết bị và chọn biểu tượng kết nối mạng nhanh. 

Bước 4: Bạn đưa điện thoại gần lại thiết, sau khi kết nối thành công sẽ có tiếng kêu dudu vàng lên và bạn cần bật định vị để theo yêu cầu để kết nối sử dụng. 

Bước 5: Kết nối wifi 

Sau khi đã bật định vị bạn sẽ thấy tên wifi của mình hiển thị trên màn hình điện thoại, bạn nhấn chọn vào tên wifi 

Bước 6: Chờ camera kết nối tới Wifi, sau khi kết nối thành công sẽ có một giao diện để nhập tên thiết bị, bạn tiến hành Xác nhận, kiểm tra thiết bị của tôi là được. Sau khi kết nối thành công bạn có thể chia sẻ link để những thiết bị khác có thể quan sát được khung cảnh camera đang quay.

Bước 7: Màn hình camera có thể bị lật ngược bạn cần điều chỉnh bằng cách vào cài đặt chọn mục Hình ảnh và âm thanh và kích hoạt chế độ xoay chuyển hình ảnh sao cho màn hình lật lại đúng là được. 

Bạn có thể tiến hành thực hiện theo những bước trên để có thể cài đặt camera Yoosee, cài đặt camera Yoosee 3 râu, hoặc thiết lập đổi mật khẩu camera yoosee một cách dễ dàng đúng không nào. Nhưng nếu bạn muốn kết nối với máy tính để có thể thuận tiện quan sát khi làm việc, hãy theo dõi tiếp bài viết nhé. 

Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee trên máy tính
Hướng dẫn cài đặt Camera Yoosee trên máy tính

Để có thể thực hiện việc cài đặt camera Yoosee trên máy tính bạn cần download phần mềm camera Yoosee trên máy tính hay còn được gọi là phần mềm xem camera Yoosee trên pc, phần mềm với tên chính xác là phần mềm CMS quản lý camera Yoosee, sau khi đã download xong phần mềm bạn tiến hành thực hiện theo những bước sau: 

Bước 1

Nhấn đúp chuột vào phần mềm sau khi đã cài đặt thành công, sau đó nhấn “Next”. Để tiến hành cài đặt bạn nhấn “Install”, tiếp đến một giao diện mới hiện ra bạn nhấn “Finish” vậy là đã cài đặt xong phần mềm. 

Bước 2: Cài đặt thiết lập camera trên máy tính 

Mở phần mềm ra, bạn nhấn ok để đến bước tiếp theo vì phần mềm mặc định là tiếng anh. Tiếp đó bạn nhấn chuột phải vào “Device list”, chọn “Add area”, cửa sổ Area hiện ra, bạn tiến hành nhập vào ký tự bất kỳ và nhấn “OK”.

Bước 3: Nhấp chuột vào mục bạn vừa tạo, và nhấn “Add device để nhập thông số kết nối camera. 

Nhấn “Add device để nhập thông số kết nối camera Yoosee
Nhấn “Add device để nhập thông số kết nối camera Yoosee

Bước 4: Chọn vào “Manual add device” và làm theo thứ tự như sau: 

nhập 3C ID: đây chính là ID mặc định của camera thường được dán trên thân của Camera

Device Password: Ở mục này quý khách Nhập vào mật khẩu Camera.

Device Name: Nhập tên bất kỳ

Group Name: vn

Tiếp đến bạn “OK” và nhấn tiếp “Exit”.

Lưu ý sau khi thiết lập camera của mình xong bạn cần click đúp vào camera vừa kết nối đợi khoảng 10s để phần mềm có thể kết nối. 

Ngoài ra để camera đạt được chất lượng cao bạn nên chọn chế độ “Hight Definition” nhé. 

Với những hướng dẫn sử dụng camera Yoosee, cách cài đặt camera Yoosee trên máy tính điện thoại mà Trường Thịnh vừa giới thiệu trong bài viết hy vọng có thể giúp ích được cho bạn sử dụng camera Yoosee của mình một cách hiệu quả nhất. 

Bất kỳ thắc mắc gì về việc cách cài đặt camera Yoosee 3 râu, tải phần mềm xem camera Yoosee trên PC hoặc điện thoại, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhé. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status