Lắp Đặt Camera Quan Sát Trong Hệ Thống Điện Nhẹ Leave a comment

84 / 100

Trường Thịnh – Lắp Đặt Camera Quan Sát Trong Hệ Thống Điện Nhẹ

– Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, vấn đề giám sát an ninh, an toàn sản xuất là vấn đề thiết yếu của không chỉ các doanh nghiệp mà còn đối với các hộ kinh doanh, hộ gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hiểu biết về lắp đặt camera. Do đó, trong việc lựa chọn hãng, lựa chọn đơn vị lắp đặt, bảo dưỡng hay sửa chữa mất khá nhiều thời gian. Bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về quy trình lắp đặt camera.

không phải ai cũng có hiểu biết về lắp đặt camera

Các bước thực hiện khi lắp đặt camera

1. Lựa chọn nhà cung cấp

– Hiện nay trên thị trường camera có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm. Sản phẩm hiện nay đang được ưa chuộng là camera HKvision, một thương hiệu đến từ Đài Loan. Nhà phân phối độc quyền của thương hiệu này tại Việt Nam là Công ty Trường Thịnh. Để lựa chọn được loại camera cần lắp, bạn cần xác định rõ đối tượng mà bạn muốn quan sát để lựa chọn lắp đặt camera với mức giá phù hợp.

2. Xác định vị trí lắp đặt camera và lựa chọn loại camera phù hợp

– Mỗi loại camera có những đặc tính, ưu nhược điểm riêng. Để lựa chọn loại camera phù hợp, trước tiên bạn cần xác định được vị trí lắp đặt, đó là lắp đặt trong nhà hay ngoài trời, phạm vi quan sát xa hay gần, …Bởi mỗi loại camera có độ phân giải khác nhau. Muốn quan sát ở khoảng cách càng xa, bạn càng phải lắp đặt camera có độ phân giải càng cao.

Tuy nhiên, khoảng cách này cũng có giới hạn. Thông thường camera có độ phân giải full HD cũng chỉ cho phép bạn có thể quan sát tốt đối tượng trong phạm vi 50m. Ngoài 50m, những hình ảnh mà bạn quan sát được sẽ không còn có độ chính xác tuyệt đối.

Mỗi loại camera có những đặc tính, ưu nhược điểm riêng

3. Tính toán số lượng camera cần lắp

– Để xác định được chi phí mà bạn phải chi cho hệ thống camera nhà mình, bạn cần có một bản thiết kế rõ ràng, tính toán các vị trí cần thiết phải lắp đặt camera, từ đó xác định số lượng cần lắp sao cho đảm bảo vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đạt được hiệu quả giám sát cao.

-Giới thiệu nhà phân phối độc quyền thương hiệu camera Avtech
Avtech là thương hiệu camera uy tín đến từ Đài Loan. công ty Trường Thịnh tự hào là nhà phân phối độc quyền của Avtech tại Việt Nam. có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát. 

Do đó, khi cần lắp đặt camera giám sát, các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 02838101698
Chat Zalo
Call: 02838 10 16 98