DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ TRẺ TẠI TPHCM – 0911 28 78 98

Trường Thịnh – LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ TRẺ

– TP.HCM nói riêng và các thành phố lớn nói chung hầu hết các bật cha mẹ phụ huynh con em đều là từ các tỉnh thành đổ về, vì lao động đa phần công nhân viên chức đều phó thác con mình cho các trường tư nhân, vì trường mầm non nhà nước thật khó để có thể gửi gấm con mình.
 
– Nhiều năm qua, tại các trường mầm non, các lớp mẫu giáo, nhà trẻ trên toàn quốc xảy ra không ít các vụ việc thương tâm, đau lòng xảy ra với các bé khi các cô giáo không kịp thời để ý tới hoặc không thể bao quát hết mọi hành vi của trẻ.
 
– Từ đó mà hướng giải quyết là tìm đến dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non được quan tâm để đảm bảo an toàn cho trẻ cũng như hỗ trợ các giáo viên quản lý các em dễ dàng hơn, các bậc phụ huynh có thể nhìn thấy con em mình mỗi khi cần.
 
Lắp đặt camera quan sát nhà trẻ, trường mầm non là điều hết sức cần thiết cho cả phụ huynh và hiệu trưởng trường đặc biệt là các trường tư. Ngoài việc thu hút được khách hàng gửi trẻ có thể quản lý chặc chẽ giờ giất cũng như quản lý được những giáo viên chăm sóc trẻ để tăng thêm thương hiệu cho trường.
LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ TRẺ

❂ Lợi ích của lắp đặt camera quan sát nhà trẻ, trường mầm non

+ Giúp nhà trường dễ dàng quản lý lớp học một cách hiệu quả và Quý phụ huynh có thể yên tâm khi gửi con.
 
+ Giải pháp camera quan sát được chất lượng giảng dạy: Giải pháp sử dụng camera nhằm chống lại tình trạng bạo hành trẻ, bắt cóc trẻ. Ban giám hiệu nhà trường, trung tâm có thể giám sát cách các cô giáo chăm sóc các bé, sự tận tình của các cô để có những điều chỉnh kịp thời
 
+ Phụ huynh thì hoàn toàn có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bé nhà mình mà không cần có mặt tại đó.
 
+ Đối với Quý phụ huynh: Với mô hình và giải pháp sử dụng camera quan sát dành cho trường mầm non sẽ giúp cho phụ huynh các bé cảm thấy yên tâm hơn khi làm việc khi mà có thể xem ghi hình trực tiếp của con mình bất cứ lúc nào nếu có kết nối Internet. Với hệ thống camera IP, các bậc phụ huynh có thể điều chỉnh camera quay để quan sát rõ từng vị trí. Phụ huynh có thể yên tâm công tác mà không phải lo lắng nhiều.
 
+ Cơ hội quảng bá của các trường mầm non: Với các trường đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh của trường tới phụ huynh các bé, tạo được lòng tin tới với các phụ huynh khi gửi các bé cho trường.
LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT NHÀ TRẺ

❂ Những vị trí lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non, nhà trẻ

+ Nhà ăn, bếp ăn: Giám sát việc nấu ăn của các đầu bếp có đảm bảo vệ sinh không, chế độ dinh dưỡng ra sao, cách phục vụ và chăm sóc của các cô thế nào.
 
+ Sân chơi: Dùng để theo dõi các bé vui chơi và kiểm soát được hoạt động vui chơi của các bé.
 
+ Lớp học: Giám sát chất lượng giảng dạy của các cô, theo dõi các bé học tập, hành vi, tính cách của bé, quản lý hành vi của bé.
 
+ Phòng ngủ: Theo dõi giấc ngủ của các bé, xem bé có ngủ ngon không, đảm bảo sự chăm sóc, sát sao của các cô khi bé đang trong giấc ngủ.
 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ, trường mầm non nhanh nhất
===========================================

Trường Thịnh luôn lấy uy tín, chất lượng lên làm hàng đầu. Liên hệ Trường Thịnh Telecom để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các sản phẩm thiết bị viễn thông chính hãng khác.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status