Lắp đặt camera quan sát tại nhà và những lưu ý khi lắp loại camera này là gì?

Lắp đặt camera quan sát tại nhà và những lưu ý khi lắp loại camera này là gì?

Lắp đặt camera quan sát tại nhà và những lưu ý khi lắp loại camera này là gì? Hiện nay, lắp đặt camera là việc quan trọng và cần thiết để đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà. Để biết thêm chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đối với những người không thường xuyên ở nhà

lắp đặt camera quan sát tại nhà
                                                   Camera ngoài trời

Đối với những người thường xuyên không có nhà, không có ai trông giữ nhà cửa. Bạn có chắc rằng mình sẽ yên tâm sẽ không xảy ra bất kỳ rủi ro nào đối với gia đình mình? Với trường hợp này, các bạn nên lựa chọn cho mình một thiết bị camera quan sát tại nhà có chế độ xem được cả ngày lẫn đêm. Độ phân giải của camera quan sát càng HD thì camera càng ghi hình được nét.

Camera nên được lắp đặt tại các vị trí chính như: cửa chính, cửa sau, cầu thang lên xuống hoặc vị trí sân vườn,… Đây là những vị trí nên được ưu tiên lắp đặt để camera có thể phát huy được tác dụng một cách tối đa. Nếu có bất kỳ trường hợp bất thường nào xảy ra, camera có thể cảnh báo chuyển động ngay lập tức tới thiết bị di động mà bạn liên kết. Điều đó sẽ giúp bạn phát hiện và xử lý kịp thời những rủi ro xảy ra.

Lưu ý: đối với những vị trí ở bên ngoài nhà thì các bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm được thiết kế với vỏ ngoài chắc chắn, có khả năng chống ngược sáng cao để mang tới hiệu quả quan sát tốt nhất. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm camera ngoài trời nên được trang bị hệ thống hồng ngoại để có thể quan sát được ban đêm.

Lắp đặt camera quan sát tại nhà để quan sát người già và trẻ nhỏ

lắp camera quan sát tại nhà
                                        Camera quan sát người già và trẻ nhỏ

Đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì các bạn nên trang bị hệ thống camera để xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra khi bạn không có nhà.

Đối với trường hợp này, bạn nên lựa chọn cho mình những loại camera có khả năng quan sát góc rộng để nhìn được toàn bộ không gian. Bên cạnh đó, những dòng sản phẩm có khả năng tích hợp giọng nói với âm thanh hai chiều để có thể nghe nói trực tiếp qua camera một cách dễ dàng và tiện lợi.

Camera quan sát người già và trẻ nhỏ nên được lắp đặt tại các vị trí chính trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… Đây là những vị trí vô cùng hợp lý để tiện theo dõi các hoạt động của thành viên trong gia đình.

Lưu ý: Khi lắp đặt, các bạn nên chú ý tới việc điều chỉnh góc nhìn. Nếu lắp đặt camera ở những vị trí phù hợp và góc nhìn chính xác, các bạn sẽ thu được những hình ảnh rõ nét trong phạm vị quan sát rộng và đẹp nhất.

Lắp đặt camera quan sát để kiểm soát người giúp việc

Lắp camera quan sát tại nhà
                                         Camera quan sát người giúp việc

Đối với những nhà có điều kiện thuê người giúp việc, thì các bạn nên trang bị hệ thống camera quan sát tại nhà để kiểm soát từng hành động của họ.

Với trường hợp này các bạn nên lựa chọn cho mình những dòng camera có độ phân giải HD chất lượng để tiện cho việc quan sát. Các bạn có thể lắp đặt camera quan sát tại nhà ở những nơi dễ dàng soi được toàn không gian ngôi nhà như: phòng khách hoặc các phòng ngủ.

Tham khảo sản phẩm camera có dây phù hợp cho công ty, nhà máy, cửa hàng, quy mô số lượng cam nhiều (thời gian lưu trữ dài)

Tham khảo camera wifi không dây giành cho gia đình văn phòng shop, cửa hàng (lưu trữ thời gian ngắn)

Lưu ý: Hiện nay, hầu như tất cả các dòng camera hiện nay đều có thể liên kết với các thiết bị di động. Chính vì thế, các bạn có thể dễ dàng giám sát không gian xung quanh ngôi nhà của mình thông qua chiếc điện thoại thông minh.

Trên đây, Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Trường Thịnh đã chia sẻ cho các bạn thông tin về lắp đặt camera quan sát tại nhà và những lưu ý khi lắp loại camera. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/