Cách cài đặt và xem camera vantech trên máy tính

Hướng dẫn đổi mật khẩu camera Dahua bằng trình duyệt web

Hướng dẫn đổi mật khẩu camera Dahua bằng trình duyệt web

1. Hướng dẫn đổi mật khẩu camera Dahua bằng trình duyệt web : Chuẩn Bị

  • Trình duyệt IE trên hệ điều hành windows. Các trình duyệt chrome, firefox, opera,… không được hỗ trợ
  • Trình duyệt Safari trên hệ điều hành MacOS. Các trình duyệt khác trên MacOS cũng không được hỗ trợ.
  • Xem qua hướng dẫn cài và xem camera dahua trên trình duyệt web này để tham khảo cách mở camera bằng trình duyệt. Sau khi mở xong chúng ta mới có thể đổi mật khẩu trên trình duyệt.
  • Tìm tên miền hoặc địa chỉ IP của camera để truy cập vào.

2. Hướng dẫn đổi mật khẩu camera Dahua bằng trình duyệt web : Đổi mật khẩu Camera Dahua

Lưu ý: Hướng dẫn dưới đây mình sẽ hướng dẫn trên trình duyệt IE, trên trình duyệt Safari làm tương tự.

Bước 1: Trên trình duyệt IE chúng ta sẽ gõ địa chỉ tên miền camera DAHUA vào đó. Nếu tên miền của chúng ta đang hoạt động thì nó sẽ hiện ra bảng đăng nhập.

Bước 2: Gõ tên tài khoản và mật khẩu cũ vào phần mềm để đăng nhập. Nếu bạn không còn nhớ mật khẩu cũ vui lòng liên hệ với Việt Hàn Security để xin lại mật khẩu mới.

Bước 3: Nếu các bạn đăng nhập đúng user và mật khẩu của đầu camera nó sẽ đưa các bạn ngay đến giao diện chính của camera, có rất nhiều mục ở đây nhưng chúng ta sẽ chọn vào mục Thiết lập để thiết lập mật khẩu lại cho camera dahua của bạn.

Bước 4: Mục thiết lập này cũng có rất nhiều lựa chọn cài đặt. Chúng ta tìm đến mục Hệ thống -> Tài khoản để kiểm tra các tài khoản hiện tại của chúng ta.

Như hình dưới chúng ta thấy mình đang có 3 tài khoản đăng nhập đầu ghi là 888888, admin và default

* Nếu thấy có tài khoản nào lại mà chúng ta không dùng mình khuyên các bạn xóa luôn tài khoản đó cho bảo mật. Các camera có phần mềm từ năm 2018 thông thường chỉ có một tài khoản duy nhất đó là admin.

Bước 5: Tìm đến tài khoản muốn đổi mật khẩu và các bạn nhấn vào biểu tượng cái búi màu vàng, Đây là biểu tượng chỉnh sửa.

Như trong hình mình đang chỉnh sửa tài khoản admin.

Bước 6: Hiện ra thông tin người dùng trong tài khoản admin. Chúng ta click vào nút đổi mật khẩu để xác nhận đổi mật khẩu.

Tiếp đến ta điền đầy đủ các thông tin:

  • Mật khẩu cũ: Mật khẩu cũ
  • Mật khẩu mới: Mật khẩu mới yêu cầu ít nhất 8 kí tự bao gồm ít nhất 1 chữ và một số. Nên sử dụng các mật khẩu có độ bảo mật cao theo phần mềm hiển thị
  • Xác nhận mật khẩu: Gõ lại đúng mật khẩu bên trên của bạn.
  • Cuối cùng nhấn lưu để xác nhận đổi mật khẩu.

Qúy khách có nhu cầu Lắp Đặt hệ thống camera hoặc cần Hướng dẫn đổi mật khẩu camera Dahua bằng trình duyệt web vui lòng liên hệ với kỹ thuật chúng tôi: 0911 28 78 98