Hãy yên tâm giao phó sự an toàn cho ngôi nhà của bạn cho chúng tôi Leave a comment

84 / 100

Trường Thịnh – an toàn cho ngôi nhà

– Là chuyên gia, chúng tôi bận rộn hơn bao giờ hết và dành nhiều thời gian hơn để làm việc. Điều này có nghĩa là chúng tôi ở nhà ít hơn, và tài sản và gia đình của chúng tôi có thể dễ bị kẻ trộm tìm kiếm một dấu hiệu dễ dàng, không được bảo vệ . Sự vắng mặt của bạn cũng khiến ngôi nhà của bạn dễ bị hỏa hoạn, lũ lụt hoặc các sự kiện môi trường khác .

– Rất nhiều người trong chúng ta rất bận rộn, lái xe, làm việc, gửi email, nhắn tin, và trên và trên. Trên thực tế, theo một cuộc thăm dò của Gallup , người Mỹ làm việc toàn thời gian, trung bình, 47 giờ mỗi tuần trong công việc của họ. Nếu bạn có yếu tố đi lại và việc vặt, điều này có nghĩa là nhiều người lớn ở xa nhà 10-12 giờ mỗi ngày.


Điều đó không bao gồm thời gian khi chúng ta làm việc ngoài giờ, vào cuối tuần hoặc đi ra khỏi thành phố. Đôi khi chúng tôi không có thời gian để lên kế hoạch bảo vệ trước. Nếu bạn sở hữu doanh nghiệp của mình, bạn có thể ra ngoài cả ngày lẫn đêm, vào những thời điểm không thể đoán trước và hầu như sống ngoài văn phòng hoặc không gian làm việc của bạn.

Một điều ít làm bạn lo lắng

Bạn đã bao giờ rời khỏi nhà cho một ngày làm việc bận rộn và đột nhiên bạn tự hỏi một trong những điều sau đây:

  • Tôi đã khóa cửa nhà để xe?
  • Đèn có sáng không?
  •  Là nhiệt độ lên quá cao?
  • Tôi đã đặt báo thức chưa?

– Nếu bạn không thể trả lời những câu hỏi này, bạn phải quay đầu lại và trở về nhà hoặc sống với sự không chắc chắn trong phần còn lại của ngày. Không ai cần một sự phân tâm khác. Lý tưởng nhất, bạn muốn chỉ tập trung vào công việc của bạn và biết nhà và tài sản của bạn được an toàn.

Giải pháp chuyên nghiệp cho những thách thức an ninh

– Một cách để làm điều này là thuê ngoài việc quản lý và giám sát nhà của bạn cho các chuyên gia được chứng nhận, đã được chứng minh . Hãy nhớ rằng: có những thứ như những tên trộm chuyên nghiệp, hiệu quả đang tìm kiếm những ngôi nhà dễ bị tấn công để đọc (đọc về những chuyên gia bảo mật như vậy thường làm việc hết sức , các phòng điều khiển công nghệ cao, được chứng nhận trong ngành và được cảnh báo nhà của bạn hoặc sự hiện diện của nhiệt hoặc nước.


– Họ có thể xem phần bị ảnh hưởng trong nhà của bạn thông qua các camera có độ phân giải cao và, nếu cần, hãy liên hệ với những người phản hồi đầu tiên – và bạn. Bạn thậm chí có thể xem nhà của bạn thông qua video trực tuyến điện thoại di động, trong thời gian thực. Bạn không có thời gian để trở thành một chuyên gia bảo mật chuyên nghiệp cho tài sản của riêng bạn? Đừng lo lắng. Bạn không cần phải như vậy.

BƯỚC TIẾP THEO:

  • Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về bảo vệ doanh nghiệp hoặc nhà của bạn.
  • Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của an ninh gia đình đối với chúng tôi.
  • Theo dõi Facebook chúng tôi để được thông tin về những tin tức bảo mật mới nhất và cái nhìn sâu sắc.
  • Luôn cập nhật về các chủ đề an ninh như hệ thống báo động tại nhà , hệ thống an ninh kinh doanh , hệ thống giám sát bằng video , mạng IP video , giám sát video từ xa , hệ thống báo cháy , và kiểm tra hệ thống báo cháy .
* Quý khách hãy tin tưởng đến với Công Ty Trường Thịnh Telecom, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp, lắp đặt và hỗ trợ sửa chữa tận nơi 24/24
 
HỖ TRỢ KỸ THUẬT MIỄN PHÍ 24/24

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 02838101698
Chat Zalo
Call: 02838 10 16 98