Trường Thịnh Telecom – Dịch vụ bảo trì máy tính tận nơi giá rẻ, uy tín

Dịch vụ bảo trì máy tính

Máy tính là một thiết bị điện tử được sử dụng phổ biến trong cả văn phòng và gia đình. Mặc dù sử dụng công nghệ hiện đại, nhưng đôi khi máy tính vẫn có những hỏng hóc. Nhiều người ngại việc đến cửa hàng để sửa chữa, dịch vụ bảo trì máy tính. Hiểu được điều đó, Trường Thịnh Telecom đã ra mắt người dùng dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi giá rẻ lại uy tín.

Trường Thịnh chuyên Dịch vụ bảo trì máy tính

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính tận nơi của Trường Thịnh Telecom?

Trường Thịnh Telecom là công ty chuyên sửa chữa và Dịch vụ bảo trì máy tính. Với mong muốn đem đến sự hài lòng và nhanh chóng cho khách hàng, chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin từ chính những đối tác của mình.

Khi máy tính bạn gặp sự cố hãy gọi đến Trường Thịnh Telecom để được sửa chữa nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy tính tận nơi của chúng tôi với những ưu điểm vượt trội sau:

Thứ nhất, chúng tôi cho nhân viên đến tận nơi của khách hàng để sửa chữa, bảo trì máy tính. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, kỹ thuật chuyên nghiệp và luôn tận tâm với khách hàng của mình. Bạn sẽ không phải tốn thời gian đi quãng đường xa để gặp nhân viên kỹ thuật khi máy tính nhà bạn có vấn đề. Không những sửa chữa, vệ sinh máy tính xách tay, chúng tôi còn sửa chữa, vệ sinh máy tính bàn; đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thứ hai, chúng tôi cam kết các linh kiện thay thế đề là sản phẩm chính hãng. Nhiều người khi sửa máy tính thường lo lắng khi sửa chữa máy tính sẽ bị thay thế linh kiện máy tính. Trên thực tế điều đó rất hay xảy ra. Nhưng đối với Trường Thịnh Telecom của chúng tôi sẽ không bao giờ xảy ra chuyện đó. Linh kiện thay thế luôn là sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất.

Thứ ba, dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi nhanh chóng. “Khách hàng gọi là Trường Thịnh Telecom có mặt” chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Với mong muốn tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, nhân viên tiến hành khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.

Thứ tư, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Trường Thịnh Telecom luôn tối ưu. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi 24/24 để được hướng dẫn khắc phục sự cố qua điện thoại. Ngoài ra chúng tôi còn có những tư vấn chuyên môn về các thiết bị máy tính, công nghệ khi khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng

Dịch vụ bảo trì máy tính tận nơi khách hàng của Trường Thịnh Telecom luôn được đối tác đánh giá cao

Quy trình để Trường Thịnh thực hiện công việc bảo trì máy tính như sau: Đầu tiên là kiểm tra và báo giá cho khách hàng. Sau đó nhân viên cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ. Sau khi thông báo, nhân viên tiến hành làm việc như đã thỏa thuận. Cuối cùng chúng tôi bảo trì máy tính định kỳ theo hợp đồng và hôc trợ khách hàng khi máy tính có sự cố đột xuất.

Những sự cố kỹ thuật mà Trường Thịnh Telecom bảo trì

Chúng tôi luôn quan tâm đến tất cả các yếu tố làm ảnh hưởng đến hoạt động của chiếc máy tính. Dịch bảo trì máy tính tận nơi của Trường Thịnh thực hiện các hạng mục sau:

  • Thứ nhất, bảo trì định kỳ cho máy.
  • Thứ hái, khắc phục các sự cố máy tính.
  • Thứ ba, vệ sinh máy tính theo định kỳ.
  • Thứ tư, hỗ trợ từ xa cho khách hàng miễn phí.
  • Thứ năm, bảo trì hệ thống mạng máy tính khi lỗi mạng, mạng chậm, máy tính không kết nối được mạng …
  • Thứ sáu, bảo trì, sửa chữa các vấn đề liên quan đến phần cứng của máy tính.

Với mong muốn luôn làm hài lòng khách hàng, Trường Thịnh Telecom luôn không ngừng nỗ lực để đem đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất. Đây là địa chỉ uy tín bảo trì máy tính tận nơi mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 028 38 10 16 98 – 0911 28 78 98 để được sử dụng dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy tính tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *