Lắp camera tại nhà

1001+ những điều nhất định phải biết về lắp camera tại nhà

89 / 100

1001+ những điều nhất định phải biết về lắp camera tại nhà

Giảm sát ngôi nhà của bạn bằng việc lắp camera là vấn đề không còn quá xa lạ. Nó giúp bạn quan sát ngôi nhà, nắm được mọi hoạt động bên trong và bên ngoài khi đi vắng. Việc lắp camera tại nhà mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ.

Vì sao nên lắp camera tại nhà?

Lắp camera tại nhà
                                            Lợi ích lắp camera

Lắp camera tại nhà là một điều hết sức cần thiết khi chúng ta đang sống ở nên công nghệ tiên tiến phát triển, bên cạnh đó các tệ nạn cũng diễn ra một cách tinh vi và phức tạp. Đừng lo lắng, camera sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chúng giúp chủ nhà giám sát được, bảo vệ được tất cả tài sản của mình, tránh rủi ro mất cắp khi phát hiện được mọi kẻ trộm nhờ lắp camera.

Lắp camera tại nhà có những tác dụng gì ?

Lắp camera tại nhà
                                                   Tác dụng lắp camera
  • Hạn chế được mất mát tài sản: việc kinh doanh tại một cửa hàng với số lượng hàng hoá vô cùng lớn thì tất nhiên không thể nào kiểm soát được. Lắp camera giám sát sẽ giúp hạn chế được tài sản bị đánh cắp từ những kẻ trộm.
  • Kiểm tra các hoạt động khi cần thiết: lắp camera để quản lý cửa hàng kinh doanh ở nhà sẽ xem được mọi hoạt động trong quá trình làm việc mà không phải đích thân người chủ tới nhà khi đang có công việc ở xa.
  • Theo dõi được mọi tình trạng của người nhà: việc lắp camera tại nhà giám sát các thành viên trong gia đình như: theo dõi hoạt động sức khoẻ của các người lớn tuổi trong gia đình. Đồng thời cực kỳ hữu ích khi tình trạng của các trẻ em khi được ở nhà trông nom như thế nào, giúp một phần nào đó hạn chế những rủi ro về những trường hợp không được phát hiện khi không có người thân ở nhà.

Các loại camera lắp tại nhà tốt nhất và được dùng nhiều nhất

Lắp camera tại nhà
                                                  Các loại camera tốt nhất
  • Camera quan sát theo cả 2 chiều: giúp quan sát được từ mọi hướng ngang và dọc, ở những điểm khuất mà khó thấy được, có thể điều khiển và lựa chọn góc nhìn tương thích ở tất cả trường hợp. Kết hợp với điều khiển như vậy sẽ cho bạn thấy được và nắm bắt được các hoạt động cần theo dõi ở một phạm vi xa hơn.
  • Camera bán cầu 360 độ : sử dụng cả ở bên trong nhà và cả ngoài trời như sân vườn, nhà xe, kho. Với công nghệ tiên tiến và chất lượng hình ảnh HD rõ nét được phân giải cao. Giúp bạn qua sát được mọi hoạt động, giữ an toàn cho cả ngôi nhà và gia đình bạn khi đi vắng.
  • Camera có thể ghi nhận hình ảnh trong ban đêm: việc quan sát trong đêm tối là điều khó khăn đối với việc lắp camera tại nhà, tuy nhiên có những loại có thể ghi được hình ảnh trong đêm tối với chất lượng tốt, giải quyết vấn đề lo ngại của khách hàng, ghi được hình ảnh HD cả ban ngày và ban đêm.
  • Camera có thể kết nối với các thiết bị: khi có công việc đi xa nhà, thì có lẽ điều mong muốn nhất của khách hàng là muốn biết được mọi hoạt động xung quanh và trong nhà mình diễn ra như thế nào. Lắp camera tại nhà nhưng có thể kết nối với các thiết bị di động khác thì đó là một ưu điểm của loại camera này. Giúp khách hàng nắm được mọi hoạt động của nhà mình chỉ cần một lần kết nối và theo dõi.
  • Camera có tính tương thích với mọi nơi lắp đặt: không chỉ lắp camera tại nhà mà nhiều lúc cũng cần lắp ở những nơi xung quanh ngôi nhà như sân vườn, bên hông nhà, nhà xe. Vì thế sinh ra thời tiết như mưa nắng,sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của camera này. Nên chọn loại camera có tính chống nước và độ chịu nhiệt cao để bạn không phải tốn chi phí có ý định lắp camera bên ngoài ngôi nhà.

Lắp camera tại nhà hiện mang lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ. Chúng giúp bảo vệ tối ưu tài sản, theo dõi hoạt động trong nhà khi đi vắng.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

 

Hotline: 02838101698
Chat Zalo
Call: 02838 10 16 98