facebook pixel

Lắp Đặt Công Nghệ Thông Minh Giữ An Toàn Cho Bạn Leave a comment

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trường Thịnh – Lắp Đặt Công Nghệ Thông Minh

– Gần 90% người cao niên muốn ở trong nhà của chính họ khi họ già đi vì họ khỏe mạnh hơn, giàu có hơn và họ mong muốn làm việc ở độ tuổi 70 hoặc thậm chí lâu hơn. Khi mọi người già đi, họ vẫn phải đối mặt với các vấn đề như suy giảm thị lực, giảm khả năng vận động và suy giảm sức mạnh.

– Tuy nhiên, giờ đây, các công nghệ nhà thông minh, như cảm biến, kích hoạt bằng giọng nói, GPS, Bluetooth và kết nối di động, cho phép người cao tuổi ở lại nhà của họ lâu hơn và tiếp tục sống một cuộc sống độc lập.
Dưới đây là một số ví dụ về các công nghệ nhà thông minh để giúp bạn tuổi già :

truong thinh 5

 1. Một chuông cửa thông minh cho phép bạn xem ai đang ở ngoài cửa mà không cần mở nó thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Thiết bị này chứa một máy quay video nhúng, âm thanh hai chiều, cảm biến chuyển động, một ứng dụng để tương tác với hệ thống và dĩ nhiên là chuông cửa. Khi ai đó bấm chuông cửa, thiết bị sẽ thông báo cho thiết bị di động của bạn và nhanh chóng thiết lập nguồn cấp dữ liệu video từ cửa trước của bạn. Thiết bị này cho phép bạn nói, ghi âm hoặc chụp ảnh người bên ngoài và xem nó trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.
 2. Ánh sáng thông minh trong nhà giúp người cao niên có vấn đề về tầm nhìn hoặc di chuyển, giảm nguy cơ té ngã khi bật đèn khi có người vào phòng.
 3. Một hệ thống an ninh nhà thông minh có thể tích hợp các điều khiển cho hầu hết các hệ thống điện và kỹ thuật số. Các điều khiển nhà thông minh tích hợp này cho phép bạn điều khiển hệ thống của mình từ bất kỳ vị trí nào thông qua Internet và thiết bị di động. Các hệ thống này có thể được lập trình để tự động khóa cửa và cảnh báo người chăm sóc từ xa nếu có vấn đề phát sinh.
 4. Bộ điều nhiệt thông minh có thể được kích hoạt bằng điều khiển từ xa hoặc lệnh bằng giọng nói, nghĩa là bạn sẽ không phải thức dậy để thay đổi cài đặt nhiệt độ. Các thành viên trong gia đình cũng có thể giám sát thiết bị này từ xa để đảm bảo nhiệt độ trong nhà bạn ở mức thoải mái và an toàn.
  Cài đặt một số hoặc tất cả các thiết bị nhà thông minh này sẽ cho phép bạn sống an toàn, an toàn và độc lập trong chính ngôi nhà của mình cũng như giúp người thân của bạn yên tâm.

dich vu sua chua keo line dien thoai

BƯỚC TIẾP THEO:

 • Theo dõi chúng tôi để được thông tin về những tin tức bảo mật mới nhất và cái nhìn sâu sắc.
 • Luôn cập nhật về các chủ đề an ninh như hệ thống báo động tại nhà , hệ thống an ninh kinh doanh , hệ thống giám sát bằng video , mạng IP video , giám sát video từ xa , hệ thống báo cháy , và kiểm tra hệ thống báo cháy .


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 097 591 61 63
Chat Zalo
Call: 097 591 61 63