Lời Khuyên An Ninh Cơ Bản Cho Công Dân Cao Cấp

Trường Thịnh – Lời Khuyên An Ninh

 • – Cho dù bạn sống một mình, với người phối ngẫu hoặc bạn cùng phòng, nếu bạn giống như phần lớn người Mỹ lớn tuổi bạn muốn sống trong nhà riêng của mình và tận hưởng một lối sống độc lập. Bạn cũng muốn chắc chắn rằng mong muốn của bạn là của riêng bạn không gây nguy hiểm cho sự an toàn của bạn hoặc gây ra những người thân yêu của bạn bất kỳ căng thẳng không đáng có.
 • – Không có lý do gì bạn không thể sống an toàn trong nhà nếu bạn thừa nhận lỗ hổng của mình và sau đó thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp để bảo vệ chính mình.

– Dưới đây là một số mẹo bảo mật nhà ở cơ bản để giúp bạn tăng cường an ninh và an ninh cho ngôi nhà của bạn – vì vậy bạn và các thành viên trong gia đình sẽ có thể ngủ ngon hơn vào ban đêm.

 • – Cài đặt các thiết bị bảo mật như hệ thống báo trộm và hệ thống giám sát video gia đình . Là một phần của hệ thống báo động, nhà cung cấp dịch vụ của bạn sẽ cài đặt các cảm biến chu vi trên tất cả các cửa ra vào và cửa sổ.
 • Bạn cũng nên yêu cầu công ty báo động của bạn tích hợp đèn, khóa và bộ điều chỉnh nhiệt với hệ thống an ninh gia đình, cho phép bạn điều khiển chúng từ điện thoại thông minh của mình. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thức dậy vào giữa đêm để tắt bộ điều chỉnh nhiệt hoặc kiểm tra xem cửa ra vào và cửa sổ của bạn đã bị khóa chưa.
 • – Đừng quên trang bị cho hệ thống an ninh của bạn bởi vì nó không thể ngăn chặn kẻ xấu ra ngoài. Cài đặt một hệ thống bảo mật là rất tốt nhưng bạn phải chắc chắn để kích hoạt nó. Bạn nên cài đặt một hệ thống cho phép bạn điều khiển hệ thống từ xa từ điện thoại.
 • – Thêm giám sát video từ xa vào hệ thống an ninh của bạn. Điều đó sẽ giúp người thân của bạn yên tâm vì họ có thể đăng nhập và kiểm tra bạn từ máy tính văn phòng, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ – bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet.
 • – Có ai đó tỉa bất kỳ cây bụi và cây nào đang che các cửa sổ cấp thấp và có thể che chắn nỗ lực của một tên trộm đột nhập vào nhà bạn. Những bụi cây mọc um tùm là nơi tuyệt vời để những kẻ xấu ẩn náu. Bất kỳ nhánh cao nào cho phép bọn tội phạm trèo lên cửa sổ câu chuyện thứ hai cũng nên được gỡ bỏ.
 • Một hệ thống cảnh báo y tế  cũng rất quan trọng. Nhà cung cấp dịch vụ bảo mật của bạn sẽ có thể cung cấp cho bạn một hệ thống cảnh báo y tế sẽ kết nối bạn với trung tâm chỉ huy bảo mật 24 giờ của công ty chỉ bằng một nút bấm. Nhân viên được đào tạo của nhà cung cấp của bạn sẽ đánh giá bất kỳ cuộc gọi và triệu tập gia đình hoặc cá nhân khẩn cấp để hỗ trợ bạn.
 • Khóa cửa ra vào và cửa sổ cho dù bạn nghĩ khu phố của mình an toàn đến mức nào. Mặc dù bạn không phải sống trong sợ hãi, nhưng an toàn hơn là xin lỗi.
 • Thắp sáng khu vực xung quanh nhà bạn. Đèn cảm biến chuyển động hoặc đèn rọi có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc hù dọa những kẻ trộm tiềm năng.
 • Giám sát phòng cháy chữa cháy cũng rất quan trọng. Làm giảm nỗi lo của gia đình bạn rằng bạn sẽ không nghe thấy chuông báo cháy vào ban đêm. Nhà cung cấp dịch vụ của bạn sẽ theo dõi báo động cho bạn và gửi sở cứu hỏa nếu nhận được tín hiệu sự cố.
 • Là một người cao tuổi, sự an tâm thường là chìa khóa để sống một cuộc sống thoải mái. Thực hiện theo các mẹo bảo mật tại nhà này sẽ giúp bạn an toàn hơn và cho phép bạn sống độc lập trong chính ngôi nhà của mình.
* Quý khách hãy tin tưởng đến với Công Ty Trường Thịnh Telecom, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp, lắp đặt và hỗ trợ sửa chữa tận nơi 24/24
 
HỖ TRỢ KỸ THUẬT MIỄN PHÍ 24/24

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status