Nhận Thiết Kế Thi Công Hệ Thống Điện Nhẹ TPHCM

Trường Thịnh – Thiết Kế Thi Công Hệ Thống Điện Nhẹ

Thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ cho các văn phòng, chuỗi cửa hàng, shop dần trở nên quan trọng vì tính tiện ích, và đạt hiệu quả sử dụng cao nhờ tối ưu các tiện ích. Mang đến cho bạn một không gian tiện nghi. Trường Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai thiết kế, thi công hệ thống điện nhẹ cho văn phòng công ty cam kết mang tới bạn những dịch vụ tối ưu nhất.
  1. Giới thiệu về hệ thống điện nhẹ:

– Hệ thống điện nhẹ, còn được gọi với cái tên khác ELV ( EXTRA LOW VOLTAGE SYSTEM). Các hệ thống này tuy có giá trị nhỏ trong công trình, nhưng lại mang lại các lợi ích và tiện dụng rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư công trình.
– Vì sao các hệ thống ELV lại có thể làm được điều đó? Đó chính là vì, bản chất của các hệ thống ELV là các hệ thống công nghệ cao, luôn được cải tiến và nâng cấp vì mục đích sử dụng và tiện lợi cho mọi người
– Các ứng dụng của hệ thống ELV là rất lớn và nhiều. Tùy thuộc vào quy mô công trình cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, mà sẽ có các hệ thống cơ bản cho nền tảng thông tin liên lạc và bảo vệ & bảo mật cho công trình. Một trong các hệ thống đó bao gồm các hệ thống như sau:
 
HỆ THỐNG CCTV: hay còn gọi là hệ thống camera quan sát, dùng trong ứng dụng quan sát hay giám sát điều khiển an ninh cho toàn bộ văn phòng nhà xưởng. Đối với những công ty có nhà máy sản xuất thì việc quản lý nhà máy sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ việc tích hợp hiển thị camera quan sát toàn xưởng ngay tại văn phòng, qua điện thoại ….
Hiện trên thị trường có rất nhiều loại camera quan sát với chất lượng cũng như giá thành chênh lệch nhau khá nhiều. vì vậy để đảm bảo chất lượng phân biệt các loại các bạn có thể xem tại đây:
 
 

Hình thức nhận thầu như sau: 

Nhận thầu nhân công.
• Nhận cung cấp vật tư.
• Chúng tôi nhận thi công điện nước trọn gói bao gồm cả vật tư và nhân công.
 
– Khách hàng được miễn phí hoàn toàn phần thiết kế, tư vấn đưa ra ý tưởng, hoàn thành tiến độ công việc sớm nhất có thể, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật cho mỗi công trình, bảo hành sau khi bàn giao. Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn VAT chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ.
 
 
– Chúng tôi tin chắc rằng, với đội ngũ thợ sửa chữa điện với Giá nhân công điện nhẹ hợp lý, có tay nghề cao trong tay, chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho bạn yên tâm, đảm bảo hệ thống điện nước nhà bạn tuyệt đối an toàn, ổn định, sử dụng tiện lợi, đảm bảo mỹ thuật và tiết kiệm nhất hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Bất cứ khi nào bạn cần, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn.
– Để được tư vấn về hệ thống điện nhẹ hoặc sửa chữa các khu vực Long An, Đồng Nai, Tây Ninh hãy liên hệ:

HOTLINE: 0911 28 78 98

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *