Lý do tin tưởng Dịch vụ bảo trì máy tính tại Trường Thịnh Telecom

Trường Thịnh – Dịch vụ bảo trì máy tính

1. NHÂN VIÊN

– Trường Thịnh tự hào chỉ sử dụng những người chuyên nghiệp, hiểu biết và lịch sự nhất để phục vụ khách hàng của chúng tôi. Kỹ thuật viên của chúng tôi liên tục được cung cấp đào tạo về các sản phẩm chúng tôi bán và dịch vụ. Nếu bạn cần một kỹ thuật viên mạng cao cấp, dịch vụ máy in hoặc chuyên gia thiết kế web, Trường Thỉnh có các tài nguyên để giải quyết vấn đề của bạn NGAY BÂY GIỜ.
– Kỹ thuật viên của chúng tôi được chứng nhận và liên tục cập nhật trao đồi kiến thức. Họ không chỉ có Chứng chỉ mà họ được đào tạo tốt và có nhiều năm kinh nghiệm. Trường Thịnh tự hào về các nhân viên được đào tạo và có giáo dục cao mà chúng tôi mang đến cho Nhân viên CNTT của chúng tôi. Mỗi kỹ thuật viên thành thạo với tất cả các mạng của khách hàng của chúng tôi và có liên quan đến các mạng được thiết kế, thực hiện, quản lý hoặc đơn giản là thực hiện kiểm toán và đưa ra các khuyến nghị cho nhu cầu hoặc tăng trưởng trong tương lai. Chúng tôi không chỉ định một kỹ thuật viên cho mỗi khách hàng; tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể duy trì tất cả các mạng của khách hàng của chúng tôi.

2. KINH NGHIỆM

– Tại Trường Thịnh, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp trong thế giới CNTT. Trong suốt các năm vừa qua Trường Thịnh đã chẩn đoán và sửa chữa hệ thống máy tính cho các công ty trong tất cả các lĩnh vực từ sản xuất cho đến dịch vụ. Kinh nghiệm lâu năm và phương pháp đã được chứng minh của chúng tôi đảm bảo chúng tôi sẽ giải quyết tận gốc vấn đề của bạn một cách nhanh chóng mà không lãng phí thời gian hay tiền bạc của bạn.

– Có rất nhiều điều bạn cần xem xét khi chọn một công ty hỗ trợ máy tính. Kinh nghiệm, khả năng đáp ứng và liên minh sản phẩm, là tất cả những điểm cần xem xét khi tin tưởng các hoạt động máy tính của doanh nghiệp của bạn vào nguồn bên ngoài ,Trường Thịnh có các kỹ thuật viên được chứng nhận về đội ngũ nhân viên sẵn sàng chẩn đoán, đưa ra khuyến nghị và sửa chữa mạng của bạn một cách nhanh chóng. Khi chúng tôi giúp tổ chức của bạn hoạt động trơn tru, chúng tôi có sẵn một số dịch vụ tiên tiến để giám sát và bảo vệ hệ thống của bạn khỏi số lượng mối đe dọa hàng ngày ngày càng tăng.


– Chúng tôi đã phát triển các dịch vụ của mình bao gồm hệ thống bảo mật video kỹ thuật số, giám sát mạng từ xa, dịch vụ được quản lý từ xa, dịch vụ sao lưu từ xa, hệ thống điện thoại tương tự và IP, dịch vụ lưu trữ email và web, v.v.
– Cho dù bạn cần hỗ trợ hàng ngày trên mạng hoặc nâng cấp, Trường Thịnh cũng có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng, điều hiếm thấy trong ngành dịch vụ bảo trì này

HÃY LIÊN HỆ NGAY KHI BẠN CẦN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA CHÚNG TÔI

* Quý khách hãy tin tưởng đến với Công Ty Trường Thịnh Telecom, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp, lắp đặt và hỗ trợ sửa chữa tận nơi 24/24
 
HỖ TRỢ KỸ THUẬT MIỄN PHÍ 24/24

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *