Kiến Thức Về Điện Nhẹ ELV – Extra Low Voltage System

Hệ thống điện áp thấp (ELV)

– ELV là thuật ngữ được sử dụng trong thế giới xây dựng trong nỗ lực xác định điện tất cả các hệ thống trong tòa nhà cần điện để chạy nhưng không phải là một phần của hệ thống điện chính của tòa nhà. ELV bao gồm tất cả các công nghệ hiện đại mới đang ngày càng trở thành các hệ thống bắt buộc phải có trong mọi tòa nhà như mạng dữ liệu, camera quan sát, hệ thống địa chỉ công cộng, giải pháp âm thanh / video và kiểm soát truy cập.

LAN và mạng WLAN

– LAN là viết tắt của Mạng cục bộ – còn được gọi là SCS (Hệ thống cáp có cấu trúc). Nói một cách đơn giản, đó là hệ thống cáp dữ liệu trong tòa nhà để cho phép người dùng kết nối các thiết bị máy tính của họ và có thể truy cập internet. Trong một tòa nhà nhỏ, đây có thể chỉ là cáp CAT6 từ khung gỗ (Khung phân phối chính – tức là giá đỡ thiết bị) trong khi ở các cơ sở hạ tầng lớn hơn, bạn thường thấy nhiều IDF (Khung phân phối trung gian) được kết nối với nhau bằng cáp quang. 

  • – Mạng LAN không dây là mạng của các điểm truy cập không dây cung cấp vùng phủ sóng mạng không dây trong và ngoài tòa nhà. Như bạn sẽ thấy bên dưới, khi các công nghệ tăng cường, ngày càng có nhiều hệ thống ELV khác phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng mạng LAN của các tòa nhà, hệ thống điện thoại
  • – Mặc dù cách đây vài năm, các hệ thống điện thoại tương tự vẫn được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà và được thiết lập bằng cách sử dụng cáp điện thoại đồng nhiều cặp kết nối PABX (Trao đổi chi nhánh tự động riêng) với các bộ điện thoại, giờ đây chúng gần như được thay thế hoàn toàn bằng VOIP (Thoại Các giải pháp qua IP) không yêu cầu cáp riêng và phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng mạng LAN của tòa nhà cho các kết nối.

Camera quan sát

– Camera quan sát là viết tắt của TV mạch kín (lại là một từ viết tắt rất cũ cho thấy các gốc điện cũ của các hệ thống như vậy). Nói một cách đơn giản, đây là những hệ thống camera được thiết lập bên trong và bên ngoài các tòa nhà để cung cấp giám sát giám sát. Các camera analog cũ đã sử dụng một dây cáp đồng trục riêng biệt kết nối trực tiếp từng camera với DVR (Đầu ghi video kỹ thuật số). Chúng cũng được thay thế hoàn toàn bằng Camera IP sử dụng cơ sở hạ tầng LAN chung của tòa nhà.

Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ HOTLINE: 0911 28 78 98

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *