Nên Lựa Chọn Nhà Thầu Thi Công Điện Nhẹ Nào?

Trường Thịnh – Lựa Chọn Nhà Thầu Thi Công Điện Nhẹ

  • – Hiện nay, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều công trình xây dựng, khu chung cư, căn hộ cần Thi công trọn gói điện nhẹ. Các vấn đề thường gặp phải trong thi công điện nhẹ có thể là các sự cố điện nước và rất cần giải quyết một cách nhanh chóng để phục vụ nhu cầu kinh doanh, sinh hoạt.
  • – Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín mà gửi gắm niềm tin thì không phải chuyện dễ. Nhất là khi bạn gặp phải một đơn vị không uy tín, việc sửa chữa không những không được khắc phục mà nó còn gây ra việc tốn kém . Chi phí sửa đi sửa lại sẽ đội lên rất nhiều lần. Bạn cũng cần phải hiểu về các công việc khi thi công để có thể giám sát và yêu cầu họ làm tốt hơn cho các dịch vụ yêu cầu thay sửa.

Quy Trình Thi Công:

Các dịch vụ trong Thi công điện nhẹ tphcm bao gồm dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, những công việc này sẽ bao gồm:

  • Xử lý nhanh sự cố chập cháy các thiết bị điện (đèn, cầu dao, ổ cắm), mất điện một phần hoặc cục bộ, nhảy CB không rõ nguyên nhân.
  • Khắc phục nhanh sự cố như: bục đường ống nước, rò rỉ nước không rõ nguyên nhân, mất nước hoặc nước yếu, hỏng van, chậu lavabo, vòi sen,…
  • Thi công lắp đặt, sửa chữa thay mới hệ thống cấp thoát nước, một số các loại máy bơm nước và bình nóng lạnh.
  • Cung cấp các thiết bị điện nước chẳng hạn như: dây cáp điện, thiết bị điện (Cb, đèn, ổ cắm, công tắc), vòi , van nước các loại,…
Nhà Thầu Thi Công Điện Nhẹ
Nhà Thầu Thi Công Điện Nhẹ
  • – Với khối lượng công việc như vậy thì bạn cần phải suy xét và tìm kiếm một đơn vị uy tín. Một trong số các nhà thầu hiện nay thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn Trường Thịnh. Bởi Trường Thịnh luôn tự hào vì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, công ty đã mang lại sự tin cậy và uy tín dành cho nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • – Nếu nhà bạn đang bị hư hỏng về điện hoặc nước, thì hãy liên hệ ngay với Trường Thịnh. Chỉ trong thời gian ngắn thôi nhân viên của công ty sẽ có mặt và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Khâu chăm sóc khách hàng là hết sức quan trọng. Đến với Trường Thịnh bạn sẽ được tư vấn tận tâm với các giải pháp tối ưu và linh hoạt.

Để biết thêm chi tiết và Báo giá điện nhẹ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status