Lý Do Khiến Máy Tính Chạy Chậm

Trường Thịnh – Máy Tính Chạy Chậm

– Máy tính của bạn có thực sự nóng không? Nó chạy chậm một cách khó chịu ? Hệ điều hành của bạn có mất quá nhiều thời gian để bắt đầu không? Bạn thậm chí không còn kiên nhẫn để có thể có thời gian chờ đợi từ lúc bạn nhấn nút nguồn cho đến khi bạn thấy các biểu tượng đầu tiên trên màn hình nền. Hãy để chúng tôi chia sẻ về những hiện tượng này.

– Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã biết rằng những điều này không bình thường cũng không tối ưu. Có rất nhiều lý do tại sao một máy tính có thể hoạt động theo cách này, chẳng hạn như các thành phần trong máy đã cũ hoặc các vấn đề liên quan đến bảo trì của nó. Và nếu nó là một máy tính được sử dụng để làm việc, thì nhược điểm sẽ rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của bạn rất nhiều.

Bảo trì máy tính là gì?

– Bảo trì máy tính có nghĩa là tất cả các hoạt động chạy trên máy tính (cả phần mềm và phần cứng) để đảm bảo rằng hoạt động của nó là tối ưu. Tùy thuộc vào nhu cầu của chúng tôi và khả năng của chúng tôi, bạn có thể để bảo trì máy tính cho các chuyên gia. 

Một số vấn đề bảo trì máy tính phổ biến

  • Khi bảo trì máy tính của bạn không nằm trong tay phải, có thể, theo thời gian, một số vấn đề phát sinh. Chúng ta hãy xem một số những người thường xuyên nhất.

1.Máy tính quá nóng

– Bạn có thể nướng sườn cho 150 người bằng cách nấu chúng trên máy tính của bạn không? Nếu bạn muốn đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, nếu không, đừng giữ máy tính của bạn theo cách này. Một máy tính quá nóng vì nhiều lý do, và một vài trong số chúng phải làm với việc bảo trì máy tính không đúng cách. Nếu, ví dụ, hệ thống của bạn có các thành phần rất cũ, thì rất dễ làm nó tăng nhiệt độ của nó. Nếu quạt bên trong của bạn bị hỏng hoặc bẩn,  nó sẽ không thể làm lạnh cũng là nguyên nhân gây nóng.

2. Máy tính của bạn có phần mềm độc hại

– Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về chúng: virus, phần mềm độc hại, ransomware . Chúng có hình dạng khác nhau và nhận được các tên khác nhau, nhưng chúng đều có một điểm chung: gây chậm cho máy tính của bạn.

 Nếu máy tính của bạn bị lây nhiễm bởi những kẻ xâm nhập xấu xa này thì có thể là do bạn đã thực hiện một số hoạt động xấu (ví dụ: bằng cách duyệt các trang web không phù hợp hoặc mở email tinh ranh) và bảo trì máy tính không cẩn thận hoặc không đủ trách nhiệm để bảo vệ máy tính của bạn hoặc xem nội dung độc hại. Hãy thực hiện điều này một cách nghiêm túc: phần mềm độc hại có thể gây ra các vấn đề rất nghiêm trọng, chẳng hạn như vô hiệu hóa hệ thống của bạn hoặc đánh cắp dữ liệu nhạy cảm.

– Để biết thêm một số nguyên nhân góp phần làm máy tính bạn trở nên chậm. Hãy theo dõi và truy cập tại Trường Thịnh Telecom nhé.

HÃY LIÊN HỆ NGAY KHI BẠN CẦN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA CHÚNG TÔI

* Quý khách hãy tin tưởng đến với Công Ty Trường Thịnh Telecom, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp, lắp đặt và hỗ trợ sửa chữa tận nơi 24/24
 
HỖ TRỢ KỸ THUẬT MIỄN PHÍ 24/24

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status