Hệ thống ACS và PAS / PAGA Trong Điện Nhẹ

Trường Thịnh – Hệ thống ACS và PAS / PAGA Trong Điện Nhẹ

Hệ thống điện áp thấp (ELV)

– ELV là thuật ngữ được sử dụng trong thế giới xây dựng trong nỗ lực xác định điện tất cả các hệ thống trong tòa nhà cần điện để chạy nhưng không phải là một phần của hệ thống điện chính của tòa nhà. ELV bao gồm tất cả các công nghệ hiện đại mới đang ngày càng trở thành các hệ thống bắt buộc phải có trong mọi tòa nhà như mạng dữ liệu, camera quan sát, hệ thống địa chỉ công cộng, giải pháp âm thanh / video và kiểm soát truy cập.

ACS

ACS là tên viết tắt của Access Control System. Các hệ thống ACS cho phép truy cập vào các vị trí tòa nhà khác nhau (thường được thực hiện bằng cách mở khóa cửa tự động) thông qua các phương tiện xác thực khác nhau của mọi người (bằng thẻ nhận dạng từ tính hoặc RFID, bằng dấu vân tay, IRIS hoặc nhận dạng khuôn mặt).

Hầu như tất cả các giải pháp ACS mới cũng dựa vào cơ sở hạ tầng mạng LAN ở một mức độ nào đó, trong khi chúng cũng bao gồm hệ thống cáp điện đến khóa cửa từ, nút ấn thủ công và cảm biến từ được lắp đặt trên cửa và cổng vào.

PAS / PAGA

PAS (Hệ thống địa chỉ công cộng) hoặc PAGA (Địa chỉ công cộng và báo động chung) là hệ thống loa được cài đặt trong các tòa nhà để thông báo, phát nhạc nền và phát thông báo cảnh báo được ghi trước, đôi khi được kích hoạt tự động bởi hệ thống báo cháy.

PAS có lẽ là một trong số ít các hệ thống ELV vẫn chưa có nhiều IP dựa trên và sử dụng cáp điện xoắn đôi để kết nối các loa phân tán với các bộ khuếch đại công suất. Tuy nhiên, hầu hết các hệ thống PAS mới hơn đều có các phụ kiện để cho phép sử dụng cơ sở hạ tầng LAN để kết nối các thành phần chính và cung cấp một thiết kế phân tán.

SMATV / CATV / IPTV

SMATV (Truyền hình ăng ten vệ tinh), CATV (Truyền hình cáp) và IPTV (Truyền hình IP) đều giải thích các công nghệ khác nhau để cung cấp hệ thống phân phối TV trong một tòa nhà, kết nối nhiều bộ truyền hình với một nguồn duy nhất (thường được gọi là Đầu cuối) truyền hình có thể chọn kênh xem mong muốn từ danh sách lựa chọn. Trong khi SMATV và CATV có mạng cáp riêng dựa trên hệ thống cáp đồng trục (hoặc đôi khi là cáp quang), chúng nhanh chóng được thay thế bằng các giải pháp IPTV dựa trên cùng một cơ sở hạ tầng LAN được sử dụng bởi các hệ thống khác.

Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ HOTLINE: 0911 28 78 98

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *