Hướng dẫn lắp camera quan sát không cần đầu ghi cho người mới

Hướng dẫn lắp camera quan sát không cần đầu ghi cho người mới

Camera quan sát đang ngày càng trở thành một thiết bị quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Và camera không cần đầu ghi chính là những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi các tính năng thông minh và dễ sử dụng. Khi mua những sản phẩm này chắc chắn nơi cung cấp sẽ có dịch vụ lắp đặt miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự mình lắp đặt thì sao? Đừng bỏ qua hướng dẫn lắp camera quan sát không cần đầu ghi  sau đây.

Tham khảo camera wifi không dây giành cho gia đình văn phòng shop, cửa hàng (lưu trữ thời gian ngắn)

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp

Đây là một bước rất quan trọng trong việc lắp đặt camera quan sát không cần đầu ghi. Bởi nếu chọn được vị trí thích hợp chắc chắn bạn sẽ phát huy được hết công năng sử dụng của sản phẩm. Hãy chọn vị trí lắp đặt đúng mục đích sử dụng và có tầm quan sát rộng nhất.

Khi đã chọn được vị trí thích hợp thì bận tiến hành khoan tường và bắt vít để cố định đế camera. Tiếp theo đặt camera lên theo hướng dẫn từ nhà sản xuất và cố định lại là được.

hướng dẫn lắp camera quan sát không cần đầu ghi
              Chọn vị trí thích hợp để lắp camera không cần đầu ghi

Bước 2: Khởi động camera

Sau khi đã cố định chắc chắn camera tại vị trí mà bạn chọn trước đó thì tiến hành cắm nguồn điện vào camera. Sau khi cắm nguồn điện bạn có thể đợi một vài phút để thiết bị có thể khởi động. Một vài phút sau bạn sẽ thấy camera phát ra những tiếng kêu “tít tít tít đều nhau. Lúc này bạn có thể chắc chắn rằng thiết bị đã sẵn sàng hoạt động và chờ kết nối.

Trong bước này bạn hãy nhớ nhấn vào nút “ Reset” bên cạnh cổng cắm mạng Lan. Hành động này của bạn sẽ giúp xóa hết các cài đặt cũ về mặc định. Sau đó bạn hãy tiến  hành thiết lập cài đặt mới cho thiết bị.

Bước 3: Tải phần mềm quan sát cho camera

Mỗi loại camera sẽ có phần mềm quan sát riêng. Chính vì thế khi lắp đặt bạn cần phải tải phần mềm này về thì mới có thể theo dõi hình ảnh qua điện thoại. Khi mua thiết bị này hãy hỏi nhà cung cấp về ứng dụng mà bạn cần tải. Phần lớn ứng dụng này sẽ được tải dễ dàng qua kho CH play hoặc App Store tùy hệ điều hành.

Khi đã tải phần mềm về điện thoại bạn hãy đăng ký ngay tài khoản để sử dụng. Việc đăng ký tài khoản hết sức đơn giản bạn có thể thực hiện ngay trong một vài thao tác.

hướng dẫn lắp camera quan sát không cần đầu ghi
                             Tải phần mềm quan sát trên kho ứng dụng điện thoại

Bước 4: Cài đặt kết nối camera

Khi đã hoàn tất bước đăng ký tài khoản phần mềm bạn hãy tiến hành đăng nhập để sử dụng. Tuy nhiên trước hết hãy kết nối camera và thiết bị. Hiện nay các dòng camera mới có tính năng cài đặt trực tiếp bằng wifi hoặc mạng dây.

Trên giao diện ứng dụng bạn nhấn vào dấu “+” để thêm camera. Tiếp theo hãy thêm thiết bị và kết nối với mạng wifi gia đình. Điền mật khẩu wifi chính xác và chọn kết nối. Trong lần đầu kết nối chắc chắn bạn sẽ nhận được thông báo bắt buộc đổi mật khẩu. Hãy đổi ngay mật khẩu để đảm bảo an toàn thông tin hơn.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước cài đặt thì bạn tiến hành kiểm tra hình ảnh. Nếu muốn có hình ảnh sắc nét thì bạn nên chuyển thành chế độ HD.

hướng dẫn lắp camera quan sát không cần đầu ghi
                    Hoàn thành bước cài đặt kết nối camera và sử dụng

Trên đây là hướng dẫn lắp camera quan sát không cần đầu ghi mà bạn có thể tham khảo nếu cần lắp đặt. Tuy nhiên trước hết hãy chọn cho mình một địa chỉ cung cấp camera uy tín. Chắc chắn bạn sẽ chọn được những sản phẩm chất lượng, độ an toàn cao. Liên hệ công ty TNHH đầu tư công nghệ Trường Thịnh để biết thêm chi tiết. Công ty chuyên cung cấp các loại camera và phụ kiện đến từ thương hiệu nổi tiếng. Địa chỉ cung cấp này luôn được đánh giá cao về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *