Thu mua tổng đài điện thoại cũ giá tốt nhất TPHCM

Các doanh nghiệp ngày nay thường sử dụng thiết bị liên lạc thông qua tổng đài nội bộ để giúp quá trình trao đổi công việc được nhanh chóng hơn. Nhưng sử dụng lâu ngày thì những thiết bị này sẽ bị hư hỏng hoặc cần thay thế cái mới. Việc vứt bỏ những vật dụng này gây lãng phí thiết bị và tiền bạc rất lớn. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc bán những tổng đài điện thoại cũ này đi? Hãy cùng tham khảo địa chỉ thu mua tổng đài điện thoại cùng Trường Thịnh ngay dưới đây nhé!

Địa chỉ nhận thu mua tổng đài điện thoại cũ giá cao tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu nâng cấp cũng như thay mới các thiết bị tổng đài điện thoại cũ ngày một nâng cao tại các doanh nghiệp. Ngoài việc đáp ứng các nhu cầu nâng cấp thì các doanh nghiệp còn thay thế các thiết bị để phục vụ liên lạc nội bộ. Do đó thay thế một lượng lớn thiết bị tổng tài cũ rất lãng phí. Chính vì thế mà có rất nhiều nơi thu mua tổng đài điện thoại cũ được ra đời nhằm tiết kiệm phần nào chi phí cho khách hàng. Để có thể mua bán tổng đài điện thoại ở TPHCM, bạn cần chọn được đơn vị uy tín để thu mua với mức giá cao. 

Nhận thu mua tổng đài điện thoại cũ
Nhận thu mua tổng đài điện thoại cũ

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, chưa biết lựa chọn nơi nào đáng tin cậy thì hãy đến với Trường Thịnh ngay. Chúng tôi chuyên nhận mua tổng đài điện thoại với mức giá cao, đảm bảo chất lượng uy tín với mỗi khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề kỹ thuật cao, đây sẽ là nơi thu mua tổng đài điện thoại tốt nhất dành cho bạn. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng để phục vụ và tư vấn nhiệt tình nhất cho khách hàng.

Quy trình thu mua tại Trường Thịnh cũng rất đơn giản, không yêu cầu quá nhiều các điều kiện. Nhân viên sẽ đánh giá thiết bị và định giá tại chỗ ngay lập tức, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của khách hàng. Không chỉ vậy mức giá thu mua của chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng, nhận thu mua với mức giá cao nhất. Vì thế đừng lo lắng mà liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các chính sách và mua bán nhanh chóng nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Nhận thu mua thiết bị tổng đài điện thoại cũ gồm những loại nào?

Trường Thịnh chuyên nhận thu mua thiết bị tổng đài cũ của tất cả các loại thương hiệu, chẳng hạn như:

  • Thu mua thiết bị tổng đài điện thoại cũ Panasonic
  • Thu mua thiết bị tổng đài điện thoại cũ NEC
  • Thu mua tổng đài điện thoại cũ Grandstream
  • Thu mua tổng đài điện thoại cũ SINO
  • Thu mua tổng đài điện thoại cũ Pacific
  • Thu mua tổng đài điện thoại cũ Onecam
  • Thu mua tổng đài điện thoại cũ ADSUN
  • Thu mua tổng đài điện thoại cũ HD-LINK
  • Thu mua tổng đài điện thoại cũ DIAMOND
  • Thu mua tổng đài điện thoại cũ LG

Ngoài ta Trường Thịnh còn nhận thu mua các thiết bị của những hãng khác như HD TEC, NIPPON, NETLINK, HDPRO, DINTEK, Z43, UNV, DAHUA,… Dù đó là thương hiệu gì, sản xuất từ lâu hay có nhiều lỗi như hỏng thì chúng tôi đều nhận thu mua tất cả. Khách hàng chỉ cần đem sản phẩm đến cửa hàng để nhân viên của chúng tôi xem xét và định giá là có thể thực hiện bán các thiết bị tổng đài điện thoại rồi đấy. 

Thu mua tổng đài điện thoại
Thu mua tổng đài điện thoại tất cả mọi loại sản phẩm

Điều kiện thu mua thiết bị tổng đài điện thoại cũ là gì?

Vậy việc thu mua các thiết bị tổng đài điện thoại cũ có cần đảm bảo những điều kiện gì hay không? Đối với các đơn bị khác, tổng đài điện thoại phải được mua đúng tại nơi đó hoặc còn sử dụng được, bề ngoài không trầy xước hay vỡ nát. Thế nhưng tại Trường Thịnh không cần đảm bảo bất cứ điều kiện gì, chúng tôi sẽ thu mua tất cả. Dù đó là tổng đài điện thoại đời cũ, hư hỏng hay không còn sử dụng được. Hoặc tổng đài điện thoại bị sét đánh, hư nguồn,… thì chúng tôi đều nhận thu mua.

Đảm bảo thu mua với mức giá cao, hợp lý cho tất cả các thiết bị không phân biệt điều kiện. Không chỉ vậy còn thu mua với giá cao đúng với chất lượng của sản phẩm. Chính vì thế khách hàng có thể đem thiết bị đến để được thu mua nhanh chóng nhất. 

Tham khảo bài viết: Giá thu mua camera cũ

Trường Thịnh nhận thu mua tổng đài điện thoại cũ ở khu vực nào?

Trường Thịnh nhận thu mua tổng đài điện thoại ở khu vực TPHCM nhanh chóng chỉ trong vòng 24h kể từ khi có yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn nhận mua tổng đài điện thoại ở các tỉnh thành lân cận TPHCM như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,… Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng khi đội ngũ nhân viên tại đây sẽ luôn túc trực để tiếp nhận các yêu cầu thu mua của bạn. Hơn nữa thời gian xử lý và định giá vô cùng nhanh chóng, khách hàng hoàn toàn không cần phải chờ đợi quá lâu. 

Trường Thịnh nhận thu mua tổng tài điện thoại TPHCM
Trường Thịnh nhận thu mua tổng tài điện thoại toàn quận TPHCM

Đối với các khách hàng ở các tỉnh thành lân cận TPHCM, Trường Thịnh sẽ có đội ngũ nhân viên riêng biệt để sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Nhân viên luôn túc trực tại các đường hỗ trợ tư vấn thông qua điện thoại nhằm tư vấn chính xác và nhanh chóng cho khách hàng. Nếu cần thiết, nhân viên sẽ đến tận nơi để vận chuyển các thiết bị, khách hàng không cần phải đến cửa hàng. Không chỉ vậy chỉ cần nhân viên kiểm tra thiết bị và định giá xong thì bạn có thể nhận tiền ngay lập tức. 

Giá thua mua tổng đài điện thoại cũ tại TPHCM

Khi lựa chọn Trường Thịnh là nơi thu mua tổng đài điện thoại cũ thì khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về mức giá thu mua. Nhân viên của chúng tôi sẽ định giá dựa trên thương hiệu của sản phẩm, không yêu cầu các điều kiện khác. Khách hàng có thể yên tâm rằng Trường Thịnh luôn là địa chỉ mua bán tổng đài điện thoại ở TPHCM với mức giá cao hơn hẳn so với những nơi khác, cam kết giá đúng với chất lượng của thiết bị. Đảm bảo rằng mức giá của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng. Chúng tôi định giá một cách công bằng và công tâm, không cắt xén hay chèn ép khách hàng. 

Tham khảo bài viết: Nhận sửa line điện thoại khẩn cấp  

Thu mua thiết bị tổng đài điện thoại cũ để làm gì?

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc rằng thu mua các thiết bị tổng đài cũ để làm gì? Như đã đề cập ở trên, hiện nay ngày càng có nhiều doanh nghiệp mong muốn nâng cấp hoặc đổi mới các thiết bị tổng đài để phục vụ cho mục đích liên lạc nội bộ. Thế nhưng các thiết bị này lại được làm từ nhựa và các vi mạch với nguyên liệu khó phân hủy. Chính vì thế khi vứt bỏ sẽ tạo ra một số lượng lớn rác thải gây ảnh hưởng và ô nhiễm cho môi trường sống của con người. 

Thu mua tổng đài sản phẩm để làm gì
Thu mua tổng đài sản phẩm để làm gì

Vì lý do này mà Trường Thịnh quyết định nhận thu mua thiết bị tổng đài cũ nhằm mục đích bảo vệ và giữ gìn môi trường sống của con người được xanh sạch đẹp hơn. Không chỉ vậy làm làm giảm áp lực lên tốc độ phân hủy của hệ thống rác thải, không còn phải đốt bỏ làm sản sinh ra những loại khí độc hại. Đây cũng chính là chính sách và phương châm mà Trường Thịnh luôn hướng đến. Chúng tôi luôn mong muốn giúp cho môi trường sống ngày một cải thiện tốt hơn, do đó việc quyết định lựa chọn mua bán thiết bị tổng đài cũ tại Trường Thịnh của bạn cũng góp một phần vào việc bảo vệ môi trường rồi đấy. 

Ngoài ra Trường Thịnh còn muốn giúp cho người dùng tiết kiệm được một phần chi phí khi nâng cấp lên những hệ thống tổng đài điện thoại mới. Chúng tôi hưởng ứng theo chính sách của các hãng điện thoại khi thu cũ đổi mới, giúp khách hàng có thể tiếp cận với công nghệ mới một cách tốt hơn. 

Trên đây là một số lý do và thông tin về việc thu mua thiết bị tổng đài cũ. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm về vấn đề mua bán thiết bị tổng đài cũ và lựa chọn Trường Thịnh là nơi đáng tin cậy để bán các thiết bị này!

>> Xem thêm: Bảo trì camera giá rẻ tại TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *