5 Lợi Ích Của Việc Lắp Camera An Ninh

Trường Thịnh – Lợi Ích Của Việc Lắp Camera

  • Cách đây không lâu, nhiều người không thể lắp đặt camera an ninh ngoài hệ thống an ninh gia đình . Tuy nhiên, giờ đây, những tiến bộ trong công nghệ, bao gồm cả máy quay video, máy quay video và khả năng kết nối mạng, đã làm cho hệ thống giám sát video có giá cả phải chăng và phù hợp để sử dụng tại nhà.
  • Camera an ninh / giám sát cho phép bạn xem bên trong và / hoặc bên ngoài nhà của bạn – bất cứ lúc nào và bất cứ khi nào bạn muốn. Tích hợp video vào hệ thống an ninh gia đình của bạn cho phép bạn xem bất kỳ khu vực nào trong tài sản của bạn, từ bất kỳ TV hoặc máy tính nào trong nhà.


Lắp đặt các camera này trong nhà của bạn có thể có lợi vì một số lý do bao gồm:

1 . Giữ kẻ xấu tránh xa:

Một camera an ninh ngoài trời sẽ giúp ngăn chặn kẻ trộm. Thông thường, những tên trộm tiềm năng này sẽ phá án nhà của bạn trước khi chúng thực sự cướp nó. Nếu bọn tội phạm phát hiện ra một camera, chúng có thể sẽ thay đổi suy nghĩ về việc đột nhập vào nhà bạn. Một camera an ninh gia đình có thể ngăn chặn gia đình bạn trở thành nạn nhân của tội phạm.

2. Giúp cảnh sát:

Nếu xảy ra trộm cắp, camera an ninh của bạn có thể cung cấp cho cảnh sát thông tin – giống như mô tả – họ cần kết tội kẻ trộm và thậm chí có thể giúp lấy lại hàng ăn cắp. Hãy chắc chắn rằng bạn có một máy ảnh chất lượng tốt có thể chụp khuôn mặt chính xác.

3. Theo dõi trẻ em và / hoặc các thành viên gia đình lớn tuổi:

– Thật tuyệt khi có một đôi mắt khác về con cái cũng như cha mẹ già của bạn khi chúng ở nhà một mình. Thêm video từ xa sẽ cho phép bạn đăng nhập và kiểm tra chúng từ máy tính văn phòng, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Máy ảnh cũng có thể được sử dụng để theo dõi những đứa trẻ nhỏ hơn và những người giữ trẻ.

4. Kiểm tra thú cưng của bạn:

– Bạn có bao giờ tự hỏi những người bạn lông xù của bạn đang nghịch ngợm gì khi bạn làm việc không? Lo lắng về một thú cưng lớn tuổi có thể cần sự chú ý đặc biệt? Với một camera an ninh gia đình, bạn có thể đảm bảo rằng những người thân yêu bốn chân của bạn được an toàn và âm thanh – và không xé đệm ghế sofa của bạn thành mảnh vụn.

5. Tiết kiệm tiền cho bảo hiểm chủ nhà:

– Hầu hết các công ty bảo hiểm lớn sẽ cung cấp phí bảo hiểm thấp hơn nếu bạn bảo vệ tài sản của mình chống trộm, hỏa hoạn và phá hoại với hệ thống an ninh gia đình được cài đặt và giám sát chuyên nghiệp. Một hệ thống tiên tiến hơn bao gồm camera an ninh gia đình có thể giúp bạn giảm giá 15% hoặc thậm chí 20% cho mức giá của bạn.Camera an ninh gia đình là một phần của hệ thống an ninh gia đình hiện đại sẽ giúp đảm bảo người thân của bạn được bảo vệ và giúp bạn yên tâm khi biết rằng họ cảm thấy an toàn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *