PHẦN MỀM SADP TOOL CỦA HIKVISION MỚI NHẤT

PHẦN MỀM SADP TOOL VERSION 3.0.1.8 (MỚI NHẤT)

Phần Mềm Phần mềm SADP Tools của Hikvision là gì?

SADP là viết tắt của từ “Search Active Devices Protocol” PHẦN MỀM SADP TOOL “SADP Tool Config IP Hikvision” là phần mềm dùng để seach IP, tìm kiếm địa chỉ IP camera Hikvision của các thiết bị an ninh nói chung của hãng camera Hikvision bao gồm (Camera IP Hikvision, Đầu ghi hình DVR Hikvision, Đầu ghi hình NVR Hikvision , Máy chấm công Hikvision , Chuông cửa màn hình Hikvision , Các bộ video encoding Hikvision , Storage Server Hikvision ….v.v). SADP tool là công cụ không thể thiếu của các nhân viên kỹ thuật lắp đặt camera Hikvision.

PHẦN MỀM SADP TOOL CỦA HIKVISION MỚI NHẤT
PHẦN MỀM SADP TOOL CỦA HIKVISION MỚI NHẤT
Phần mềm SADP được sử dụng để tìm kiếm các thiết bị trực tuyến trong cùng một mạng. Nó hỗ trợ xem thông tin thiết bị, kích hoạt thiết bị, chỉnh sửa thông số mạng của thiết bị và đặt lại mật khẩu thiết bị, v.v.

Phiên bản mới nhất SADP Tool 3.0.1.8 hỗ trợ thêm chức năng Unbind thiết bị khỏi tài khoản Hik-connect. Trường Thịnh hỗ trợ chi tiết để dowload phần mềm sadp tool của hikvision dưới đây:

Link Download PHẦN MỀM SADP TOOL : Tại Đây

Tải thêm: Phần Mềm IVMS 4200 Lite Cho Máy Tính PC & Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Hikvision Trên Máy Tính, PC

Xem thêm: Địa chỉ phân phối camera hikvision chiếc khấu cao

Mô tả phần mềm: PHẦN MỀM SADP TOOL “SADP Tool Config IP Hikvision” là công cụ tìm kiếm thiết bị đang hoạt động trong mạng. SADP Tool thiết kế thân thiện với người dùng và không cần cài đặt trực tuyến. Nó tìm kiếm các thiết bị trực tuyến đang hoạt động trong mạng IP con của bạn và hiển thị thông tin của các thiết bị. Bạn cũng có thể sửa đổi mạng cơ bản thông tin của các thiết bị bằng cách sử dụng phần mềm này

Cách sử dụng SADP Tool camera Hikvision :

Để sử dụng SADP Tool, Bạn bắt buộc phải cài đặt công cụ này lên 1 máy tính có kết nối chung lớp mạng với thiết bị cần cấu hình. Khi đó bạn khởi động phần mềm SADP lên, phần mềm sẽ tự động lắng nghe các bản tin ARP broadcast ở lớp 2 để nhận biết các thiết bị Hikvision có mặt trong mạng. Nếu máy tính cài SADP Tool khác lớp mạng với thiết bị bạn sẽ không thể search ra bất cứ thiết bị nào và tất nhiên bạn không thể làm gì với SADP Tool

Dùng Phần mềm SADP Tool (SADP Tool Config IP Hikvision) để làm gì?

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc. Download SADP Tool về làm gì ? Trường Thịnh Telecom sẽ liệt kê 1 số công dụng của Phần mềm SADP Tool cho bạn.

  1. Dùng Phần mềm SADP Tool để biết được IP của các thiết bị camera Hikvision có trong mạng: Điều này rất quan trọng trong quá trình xử lý, cấu hình thiết bị vì không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện để biết IP chính xác của tất cả các thiết bị. Có SADP Tool sẽ giúp quá trình phán đoán và xử lý sự cố, cấu hình thiết bị nhanh hơn rất nhiều.
  2. Dùng SADP tool để kích hoạt hàng loạt thiết bị: Mọi thiết bị hikvision mới đều ở trạng thái Inactive và bạn chưa thể sử dụng. Có SADP Tool bạn có thể kích hoạt thiết bị hàng loạt để sử dụng thay vì phải làm thủ công bằng các login vào từng thiết bị. 
Reset password hikvision bằng sadp tool
Reset password hikvision bằng sadp tool
  1. Dùng SADP Tool để đổi mật khẩu thiết bị: Đây cũng là một chức năng rất quan trọng. Giúp bạn đổi mật khẩu thiết bị 1 cách nhanh chóng
  2. Dùng SADP Tool để đổi địa chỉ IP thiết bị mà không cần đổi lớp mạng của PC. Đổi địa chỉ IP hàng loạt theo Range IP. Điều này cũng giúp cho bạn đạt được tốc độ cấu hình nhanh chóng của 1 chuyên gia hàng đầu.
  3. Dùng SADP Tool để khôi phục mật khẩu: Khi bạn quên mật khẩu bạn có thể dùng SADP tool để khôi phục. Khôi phục như thế nào thì có hẳn một series bài viết hướng dẫn về vấn đề này nhé.
  4. Dùng SADP tool đế Unbind thiết bị ra khỏi 1 tài khoản hikconnect đã được gán. Khi bạn gán thiết bị hikvision vào tài khoản Hik-connect hoặc Camera Ezviz mà nhận thông báo, thiết bị đã được gán vào một tài khoản khác. Đó là lúc bạn phải dùng đến SADP tool nhé. Có một series bài viết hướng dẫn Phần mềm SADP tool về vấn đề này.

Với những tính năng trên. Bạn có thể thấy rằng SADP Tool “SADP Tool Config IP Hikvision” rất quan trọng đúng không. Nó gần như là công cụ mà mọi nhân viên kỹ thuật làm thiết bị Hikvision đều phải thuộc nằm lòng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *