Phân phối camera tp-link, tìm đại lý camera tp-link

Tplink là gì?

TP-Link Technologies Co., Ltd là công ty kinh doanh với thương hiệu tp-link, là một nhà sản xuất thiết bị mạng Trung Quốc có trụ sở ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Hiện nay Tp-link đang phát triển sang sản phẩm thiết bị an ninh, thiết bị giám sát sang thị trường Việt Nam. Trường Thịnh Telecom đơn vị phân phối camera uy tín chất lượng tại TPHCM tiếp nhận thêm phân phối camera tp-link tại thị trường Việt Nam.

  • VIGI Cameras Tp-link
  • VIGI Network Video Recorder – Đầu Ghi Hình Tp-link
  • Switch Poe Tp-link

 

VIGI Indoor Cameras – Camera Trong Nhà

Tính Năng của Camera VIGI

3MP Độ Nét Cao – cung cấp độ phân giải cao làm cho màu sắc cực kỳ sống động để đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội

Phát Hiện Thông Minh – Nhận thông báo và kiểm tra nguồn cấp dữ liệu khi ai đó băng qua đường, đi vào khu vực bạn đã đặt hoặc cản trở máy ảnh.

SmartVid—Smart IR 

Smart IR giúp các đối tượng không bị hiển thị dưới mức khi ở xa hoặc bị trôi khi ở gần máy ảnh

SmartVid—WDR

Wide Dynamic Range điều chỉnh độ tương phản ánh sáng để giảm thiểu hiệu ứng đổ bóng và hiển thị hình ảnh
với màu sắc chân thực.

SmartVid—3D DNR

Loại bỏ hiện tượng cắt ảnh bất thường để cung cấp video rõ ràng hơn và loại bỏ biến dạng.

IP67 (Chỉ Có Ở Dòng C300)

Có khả năng chịu được nhiệt độ từ -30–60 ° C (-22–140 ° F), dòng C300 có thể hoạt động tốt trong môi trường khắt nghiệt

Cài đặt linh hoạt

Với thiết kế lấy người dùng làm trung tâm nên camera VIGI có nhiều cách lắp đặt, mang lại sự tiện lợi hơn rất nhiều cho việc sử dụng

3 Cách Để Quản Lý Camera Vigi

VIGI Network Video Recorder – Đầu Ghi Hình VIGI

Tính Năng của Đầu Ghi Hình VIGI

8 Kênh  Kết nối NVR của bạn với mạng lên đến 8 camera. Theo dõi tất cả các kênh trên một màn hình để xem trực tiếp, lưu trữ và phát lại.

1 HDD (lên đến 10 TB)  Lưu trữ lên đến 10 TB trên ổ cứng SATA, giữ an toàn cho bộ lưu trữ dữ liệu của bạn.

Độ Nét Cao (lên đến 5MP)

Xem trực tiếp, lưu trữ và phát lại độ nét cao lên đến 5 MP

Tính Tương Thích

Dễ dàng thêm IPC từ các thương hiệu khác để thiết lập một mạng mạnh mẽ và đa dạng nhờ khả năng tương thích không có rào cản.

Cắm & Chạy

Tạm biệt với cách cấu hình thủ công thông thường. NVR của bạn tự động xác định mọi IPC được kết nối, cho phép bạn chỉ cần kết nối màn hình để xem ngay các nguồn cấp dữ liệu của mình.

Phát Hiện Thông Minh

Cấu hình phát hiện thông minh trong NVR của bạn để dễ dàng quản lý các camera VIGI của bạn.

Giải thích kỹ thuật

Giải Thích Kỹ Thuật về Smart IR

Smart IR là công nghệ được tích hợp trong một số camera an ninh giúp điều chỉnh cường độ của đèn LED hồng ngoại của camera để bù lại khoảng cách của vật thể để tia hồng ngoại không chiếu sáng quá mức đối tượng.

Công nghệ IR thông minh được phát minh để giải quyết vấn đề đèn LED hồng ngoại làm mờ hình ảnh, Công nghệ IR thông minh được phát minh để giải quyết vấn đề đèn LED hồng ngoại làm mờ hình ảnh, ban đêm.

Giải Thích Kỹ Thuật về WDR

Vào một ngày u ám, ít ánh sang mặt trời và ít bóng tối, sẽ có dải động khá thấp, tức là sẽ không có vùng đen sâu và không có điểm sáng cực lớn. Tuy nhiên, vào một ngày nắng đẹp, trong một cảnh có các bóng rõ rệt, sẽ có sự khác biệt lớn hơn giữa các vùng sáng nhất và vùng tối nhất, và đây là những gì chúng ta gọi là dải động rộng hoặc WDR (còn được gọi là High Dynamic Range hoặc HDR) .

Ngoài ra còn có các phạm vi động mở rộng xa hơn máy ảnh hoặc mắt người có thể cảm nhận được. Một ví dụ là khi bạn chụp ảnh một người trước cửa sổ sáng.

Máy ảnh sẽ phơi sáng người một cách chính xác, hiển thị cảnh qua cửa sổ “bị trôi” hoặc nó có thể ưu tiên cho cảnh qua cửa sổ, do đó khiến người đó bị thiếu sáng và khó nhìn thấy. Trong trường hợp này, dải động của cảnh rộng hơn máy ảnh có thể xử lý.

Giải Thích Kỹ Thuật về 3D DNR

Nhiễu hình ảnh là nhiễu tín hiệu video hiển thị dưới dạng các đốm hạt. Nó có thể do các tình huống ánh sáng yếu, nhiễu nguồn, nhiệt hoặc các thuật toán của thiết bị gần đó.
DNR là một kỹ thuật loại bỏ nhiễu hình ảnh khỏi tín hiệu video bằng cách áp dụng bộ lọc lược kỹ thuật số.
Nó làm cho hình ảnh rõ ràng hơn và giảm kích thước tệp video.
Bộ lọc 2D giúp giảm nhiễu có thể tìm thấy trong các hình ảnh thiếu sáng. Loại bộ lọc này đôi khi bị nhầm lẫn bởi chuyển động, dẫn đến các vệt mờ.
Bộ lọc 3D tiến xa hơn một bước và giảm nhiễu hiệu quả trong hình ảnh tĩnh và hình ảnh có chuyển động.

Giải Thích Kỹ Thuật về chuẩn IP67

Giải Thích Kỹ Thuật về Onvif

ONVIF (Open Network Video Interface Forum) là một diễn đàn công nghiệp mở và toàn cầu với mục tiêu tạo điều kiện phát triển và sử dụng tiêu chuẩn mở toàn cầu cho giao diện của các sản phẩm bảo mật dựa trên IP vật lý. ONVIF tạo ra một tiêu chuẩn về cách các sản phẩm IP trong phạm vi giám sát video và các khuvực an ninh vật lý khác có thể giao tiếp với nhau. ONVIF là một tổ chức được thành lập vào năm 2008 bởi Axis Communications, Bosch Security Systems và Sony.
Nó chính thức được thành lập như một tập đoàn phi lợi nhuận, Delaware vào ngày 25 tháng 11 năm 2008.
Tư cách thành viên ONVIF dành cho các nhà sản xuất, nhà phát triển phần mềm, nhà tư vấn, nhà tích hợp hệ thống, người dùng cuối và các nhóm lợi ích khác muốn tham gia vào các hoạt động của ONVIF. Thông số kỹ thuật ONVIF nhằm đạt được khả năng tương tác giữa các sản phẩm video mạng bất kể nhà sản xuất nào.
Nền tảng của ONVIF là:
1. Tiêu chuẩn hóa giao tiếp giữa các sản phẩm bảo mật vật lý dựa trên IP.
2. Khả năng tương tác không phụ thuộc vào thương hiệu.
3. Mở cho tất cả các công ty và tổ chức.

Nguồn copy: “VIGI Surveillance Roadmap – Vietnamese Version”

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status