NGUYÊN TẮC LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG ĐIỆN NHẸ

Trường Thịnh – NGUYÊN TẮC LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG ĐIỆN NHẸ

-Các hệ thống như camera quan sát, hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống mạng, hệ thống điện thoại, hệ thống truyền hình, hệ thống chuông cửa có hình… người ta còn gọi chung là hệ thống điện nhẹ. 

– Trong 1 công trình xây dựng, thường được chia ra thành 2 phần: phần xây dựng và phần cơ điện lạnh. Trong phần cơ điện lạnh, hay còn gọi tắt là M&E (tức viết tắt Mechanical & Engineering), có rất nhiều các hệ thống liên quan đến nhau để tạo thành 1 khối hoạt động hoàn chỉnh cho công trình. Một trong các hệ thống quan trọng đó, chính là hệ thống ĐIỆN NHẸ.

M&E (tức viết tắt Mechanical & Engineering)- Trường Thịnh Telecom

– Mỗi một khâu điện nhẹ lựa chọn đúng nhà cung cấp sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như các khâu chuẩn bị. Hệ thống điện nhẹ bao gồm khá nhiều giải pháp tích hợp từ hệ thống camera quan sát, hệ thống chuông cửa, bấm công văn phòng…..

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống điện nhẹ tuy là không chiếm phần trăm to nhưng thật sự là hữu ích. Đơn cử như camera sẽ giúp cho việc bảo vệ tòa nhà được tốt hơn từ xa khi bạn đi công tác hay là bạn đi ra bên ngoài mà vẫn có thể điều khiển và giám sát các hoạt động đảm bảo diễn ra thường xuyên không bị tắt nghẽn.

– Còn như hệ thống tổng đài nội bộ, thật sự rất cần cho các đơn vị phòng ban kết nối. Việc thông suốt sẽ giúp cho việc truyền tải thông tin không bị gián đoạn, việc điều phối cũng tốt hơn khi nhận diện được các mối nguy về công tác an toàn

Thương hiệu uy tín, kinh nghiệm lâu năm là điều cần ưu tiên lựa chọn nhà thầu Trường Thịnh lắp đặt

– Nhưng để việc lắp đặt được tốt và cũng như không bị lỗi thì chúng ta cần có một nhà thầu lắp đặt điện nhẹ uy tín. Bởi hệ thống camera rất quan trọng khi họ lắp đặt nếu là đơn vị không uy tín thì có thể họ sẽ lưu lại các thông tin, giả thuyết về các tài sản trong nhà, và điều này vô tình khác nào lại chỉ đường cho “trộm vào nhà”.

– Chính vì thế mà khi lựa chọn đơn vị lắp đặt bạn cần phải lựa chọn thứ nhất về thương hiệu uy tín, kinh nghiệm lâu năm cũng như là chế độ hậu mãi quan tâm chăm sóc bảo trì, ưu tiên về phần này sẽ rất tốt về sau.

– Trên đây là một số chia sẻ về cách tìm hiểu hệ thống ELV cũng như cách lựa chọn nhà thầu thi công điện nhẹ uy tín. Nếu bạn có thông tin thắc mắc cần được giải đáp về hệ thống điện nhẹ thì bạn có thể liên hệ với Trường Thịnh. Nhà thầu lắp đặt uy tín hiện nay trong lĩnh vực ELV.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

– Để được tư vấn về hệ thống điện nhẹ hoặc Báo giá điện nhẹ các khu vực Long An, Đồng Nai, Tây Ninh hãy liên hệ:

HOTLINE: 0911 28 78 98

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Lan) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938228 (Ms Thoa)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status