Nhận lắp camera trường học cam kết hỗ trợ uy tín hiệu quả

Camera hiện đang là giải pháp an ninh rất thiết yếu đối với mỗi gia đình và những văn phòng công ty giúp người dùng dễ dàng quan sát và quản lý các khu vực. Với những tính năng tiện lợi tích hợp những công nghệ hiện đại trong từng sản phẩm giúp camera hoạt động năng suất và hiệu quả hơn.

Trường học, nhà trẻ là nơi giáo dục những thế hệ trẻ tương lai chính vì thế những nơi đây rất cần phải đảm bảo an ninh về tài sản cũng như chất lượng dạy và học. Việc lắp camera trường học sẽ là giải pháp giúp nhà trường có thể quan sát mọi phòng học, quy trình thi cử của học sinh và bảo vệ cơ sở vật chất.

Lắp camera cho trường học
Lắp camera cho trường học

Vì sao cần lắp camera cho trường học?

Dưới đây sẽ là một số thông tin về những thực trạng rất cần các giải pháp an ninh tại trường học đáng kể đến như:

 • Tình huống gian lận của học sinh, sinh viên ngày nay tại những giờ kiểm tra diễn ra khá phổ biến.
 • Chất lượng giảng dạy không đảm bảo kiến thức cho học sinh, sinh viên.
 • Tình trạng bạo lực học đường ngày một tăng cao đặc biệt tại những trường trung học cơ sở và trung học phổ thông.
 • Đặc biệt, với những nhà trẻ mầm non trẻ con  thường sẽ rất hiếu động nên không thể nào tránh khỏi những tình huống vấp ngã. Hơn thế, hiện nay có rất nhiều trường hợp lên án những hành vi bạo lực của những người giữ trẻ làm trẻ bị thương thậm chí dẫn đến tử vong. Từ đó, phụ huynh sẽ không yên tâm khi gửi gắm con trẻ.

Qua đó, có thể thấy việc lắp đặt camera trường học là điều cần quan tâm và ưu tiên, một phần giúp việc quản lý hiệu quả hơn và ngăn chặn được những tình huống xấu nhất xảy ra.

Lợi ích khi lắp camera trường học

Lắp camera cho trường học mang lại rất nhiều lợi ích cho phụ huynh nhà trường cũng như học sinh:

Đối với nhà trường

 • Là công cụ răn đe, giám sát giúp ngăn chặn những hành vi trộm cắp, gian lận trong các kỳ thi, kiểm tra. Nếu có tình huống xấu xảy ra, camera sẽ là công cụ giúp công việc điều tra của công an sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 • Giảm thiểu tối đa vấn nạn bạo lực học đường.
 • Với thực trạng bạo lực ngày một tăng, sự xuất hiện của camera an ninh sẽ là trợ thủ giúp giảm thiểu các vụ bắt nạt giữa học sinh, sinh viên với nhau. Thông qua sự giảm sát của camera an ninh học sinh, sinh viên sẽ có những cách ứng xử tốt hơn. Bên cạnh đó, camera sẽ giúp nhà trường giám sát, có những cách giải quyết kịp lúc.
 • Giúp nâng cao được chất lượng giảng dạy của thầy cô và khả năng tập trung của những bạn học sinh, sinh viên hạn chế những tình huống làm việc riêng trong giờ học.
 • Giúp giảm sát các phòng ban, bộ phận trong nhà trường hạn chế xảy ra những tình huống không mong muốn hoặc hành vi bất hợp pháp.
 • Thông qua những video của camera sẽ giúp nhà trường quảng bá được thương hiệu, những hình ảnh chăm chỉ của học sinh, sinh viên sẽ là tư liệu khẳng định chất lượng giảng, dạy và học của trường.
Lắp camera trường học giúp ngăn chặn bạo lực học đường
Lắp camera trường học giúp ngăn chặn bạo lực học đường

Đối với phụ huynh

 • Giúp phụ huynh an tâm hơn khi con của họ được học tập trong một môi trường lành mạnh, sự quản lý cẩn thận của nhà trường thông qua hệ thống camera an ninh. Đặc biệt tại những trường học mầm non.
 • Nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh có con em chuẩn bị vào trường dưới sự giới thiệu của những phụ huynh đã và đang học tập tại trường.
 • Phụ huynh có thể quan sát quá trình học tập của con em trực tiếp thông qua những đường truyền internet.

Trường học, nhà trẻ nên lắp camera ở những vị trí nào?

Việc lắp đặt camera trường học, nhà trẻ sẽ giúp bạn quan sát một cách dễ dàng và bảo vệ tài sản tốt hơn. Bạn còn đang băn khoăn không biết sẽ lắp camera như nào? Việc lựa chọn vị trí lắp đặt camera việc vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số vị trí lắp đặt camera tại trường học, nhà trẻ giúp bạn đem lại hiệu quả:

 • Ở từng lớp học

Lớp học là nơi mà thầy cô sẽ truyền đạt những kiến thức cho học sinh, nên việc quan sát quá trình giảng, dạy là điều vô cùng quan trọng để có phương pháp điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp. 

Trong lớp học sẽ có nhiều vị trí có thể lắp đặt như ở cuối phòng học hoặc ở cửa ra vào. Ở mỗi vị trí sẽ có những lợi ích riêng, khi lắp đặt ở cuối lớp học có thể quan sát được một cách bao quát lớp học, còn khi lắp đặt ở cửa ra vào sẽ giúp cho việc quan sát người ra vào lớp học sẽ giúp cho việc giải quyết vấn đề bảo vệ và quản lí tài sản tốt hơn. 

Lắp camera ở từng lớp học
Lắp camera ở từng lớp học
 • Ở cổng trường

Cổng trường là nơi có rất nhiều người ra vào nên bảo vệ không thể quản lí được tất cả nên việc lắp đặt camera ở cổng trường là việc rất quan trọng. Ở cổng trường nên lắp đặt những vị trí có thể quan sát được toàn cổng trường, để có thể kiểm soát được những người ra vào trường. 

Có thể lắp ở phía hai bên của cổng trường học để có thể góc quan sát cổng trường một cách bao quát.

 • Bãi giữ xe

Bãi giữ xe là nơi có tài sản giá trị cao, nên thường sẽ là mục tiêu của những tên trộm. Vì thế, việc lắp camera là vô cùng cần thiết.

Ở bãi xe, chúng ta nên lắp đặt camera ở những vị trí dễ kiểm soát như ở lối ra vào bãi giữ xe để có thể bảo quản và tìm kiếm thủ phạm một cách dễ dàng.

 • Khu vực sân chơi

Ở khu vực sân chơi chúng ta nên lắp camera ở những vị trí dễ dàng quan sát học sinh như ở các góc khu vực sân chơi để có thể kịp thời trường hợp đánh nhau của học sinh.

 • Các khu vực cấm

Trường học và nhà trẻ sẽ có những khu vực cấm, hạn chế cho học sinh di chuyển vào. Nên cần phải lắp đặt camera để có thể biết, xử lý các trường hợp vi phạm. Ở những khu vực cấm nên lắp đặt camera ở lối ra, vào.

 • Phòng ngủ của bé

Ở phòng ngủ của bé, chúng ta nên lựa chọn vị trí cao có thể quan sát toàn cảnh cả phòng. Để có được góc quay toàn cảnh chúng ta nên lắp ở các góc phòng, hạn chế xuất hiện các vật cản.

Lắp camera ở phòng ngủ của nhà trẻ
Lắp camera ở phòng ngủ của nhà trẻ
 • Phòng sinh hoạt chung

Phòng sinh hoạt chung là vị trí, mà các bé thường vui chơi nên cần lắp camera để có thể quan sát các bé. Phòng sinh hoạt cũng là nơi được nhiều phụ huynh quan tâm nên khi lắp đặt camera sẽ giúp cho phụ huynh có thể theo dõi con cái.

 • Khu vực nhà bếp

Khu vực nhà bếp, là khu vực khá nguy hiểm cho bé nên cần được lắp đặt camera để có thể phát hiện kịp thời nếu có bé di chuyển vào.

Gợi ý các loại camera phù hợp với từng khu vực trường học

Với các vị trí có không gian rộng như ở cổng trường, khu vực sân chơi và bãi giữ xe thì chúng ta nên chọn những camera ngoài trời để có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời đây vị trí khá rộng nên các camera xoay 360 độ là sự lựa chọn ưu tiên để có thể quan sát một cách toàn cảnh xung quanh, những vị trí này cần phải quan sát cả ngày lẫn đêm nên chúng ta nên lựa chọn camera có công nghệ hồng ngoại để có thể quan sát rõ nét vào ban đêm.

Đối với những khu vực trong nhà như lớp học, phòng sinh hoạt chung, khu vực nhà bếp thì chúng ta nên gắn loại camera cố định, có độ phân giải cao và có góc nhìn rộng.

Các khu vực cấm nên trang bị các camera có cảnh báo để có thể phát hiện kịp thời nếu trẻ đi vào.

Lắp camera cho nhà trường ở đâu uy tín, cam kết bảo hành dài lâu?

Bạn đang băn khoăn đơn vị cung cấp giải pháp an ninh nào tốt nhất? Liệu rằng sản phẩm của đơn vị đó có tốt, có những chính sách đảm bảo quyền lợi cho người dùng? Trường Thịnh Telecom sẽ là nơi giúp bạn những băn khoăn trên. Khi đến mua và sử dụng sản phẩm của Trường Thịnh, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Trường Thịnh - Nhận lắp đặt camera cho trường học
Trường Thịnh – Nhận lắp đặt camera cho trường học
 • Cung cấp đa dạng các sản phẩm camera chính hãng

 Là nơi luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, Trường Thịnh luôn tìm những nguồn cung cấp các sản phẩm chính hãng với những dòng thương hiệu nổi tiếng như: Dahua AHC, Hikvision, Paragon, Ezviz, Imou,…

 • Nhận được những dịch vụ tư vấn có đội ngũ chuyên nghiệp và kỹ thuật tay nghề cao

Đội ngũ kỹ thuật tại Trường Thịnh Telecom luôn được nâng cao tay nghề qua các đợt huấn luyện đào tạo theo quy định, cung cấp những kiến thức mới về các thông tin sản phẩm.

Vì thế, khi khách hàng muốn được cung cấp các dịch vụ về lắp đặt camera- Trường Thịnh sẽ là đơn vị hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết giúp khách hàng những nỗi lo lắng về sự an ninh của không gian

 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp an ninh, Trường Thịnh còn là nơi mang đến cho khách hàng nhiều sự hỗ trợ nhất về các dịch vụ: tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, v.v. Ngoài ra, còn là nơi cung cấp đa dạng các linh kiện camera.

 • Nhận được chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng

Với mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt, Trường Thịnh Telecom ngoài cung cấp những sản phẩm chất lượng mà còn mang đến cho người dùng những chính sách hỗ trợ đổi trả sản phẩm, bảo hành và khuyến mãi đối với những khách hàng trung thành.

 Quy trình lắp đặt camera cho trường học

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về quy trình lắp đặt camera trường học. Sau đây là thông tin về các bước lắp đặt chuẩn:

Quy trình nhận lắp camera tại Trường Thịnh
Quy trình nhận lắp camera tại Trường Thịnh
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sau quá trình chạy quảng cáo dưới các hình thức online và offline, lúc này đơn vị sẽ nhận được những đơn hàng của những đối tượng khách hàng khác nhau trong đó có các trường học.

Tại bước này, đơn vị sẽ thăm hỏi và ghi chép về những nhu cầu, mong muốn của khách hàng về giá, khu vực lắp đặt.

 • Bước 2: Khảo sát trường học

Đây được xem là bước khá quan trọng bởi vì thông qua bước này sẽ giúp đơn vị cung cấp camera xác định chính xác được đặc điểm đặc thù từng không gian, góc quan sát nào sẽ bao quát và phù hợp nhất. Từ đó, đưa ra bản phác thảo về những vị trí lắp đặt một cách cụ thể và chi tiết nhất.

 • Bước 3: Tư vấn, chỉnh sửa bản thiết kế lắp đặt và báo giá cho khách hàng

Sau khi có được bản phác thảo khu vực lắp đặt camera, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về lý do và lợi ích mà khách hàng có được. Bên cạnh đó, tiếp thu ý kiến và chỉnh sửa vị trí theo yêu cầu khách hàng nếu thấy hợp lý. Tiếp đến, giới thiệu và báo giá chi tiết về những dòng camera phù hợp với nhu cầu ban đầu của khách hàng.

 • Bước 4: Ký Kết hợp đồng

Khách hàng và đơn vị cung cấp camera sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với nhau nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

 • Bước 5: Thi công dự án, công trình trường học

Đơn vị cung cấp camera sẽ bắt đầu đến địa điểm khách hàng cung cấp và tiến hành thi công dự án theo đúng bản vẽ đã được chỉnh sửa.

 • Bước 6: Nghiệm thu & thanh toán. Bảo hành hệ thống.

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt camera tại trường học, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại về hoạt động của toàn bộ hệ thống camera và tiến hành thanh toán. Bên cạnh đó, nhắc lại cho khách hàng về quy trình và thông tin bảo hành hệ thống camera của đơn vị cung cấp camera.

Bảng giá lắp đặt camera cho trường học

Bạn đang muốn lắp đặt camera cho ngôi trường của bạn? Bạn muốn biết chi tiết về bảng giá lắp đặt camera cho trường học? Dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá chi tiết các dòng camera phổ biến và tốt nhất hiện nay. 

>> Xem chi tiết bảng giá camera Tại Đây

STT MÃ HÀNG CAMERA QUAN SÁT GIÁ ĐẠI LÝ  GIÁ BÁN LẺ
CAMERA KBVISION  
1 Camera Kbvision KX-Y1002C4 370,000 740,000
2 Camera Kbvision KX-Y1001C4 370,000 740,000
3 Camera Kbvision KX-Y1011S4 440,000 880,000
4 Camera Kbvision KX-Y1012S4 440,000 880,000
5 Camera Kbvision KX-Y2001C4 530,000 1,060,000
6 Camera Kbvision KX-Y2002C4 530,000 1,060,000
7 Camera Kbvision KX-Y2002S4 610,000 1,220,000
8 Camera Kbvision KX-Y2021S4 640,000 1,280,000
9 Camera Kbvision KX-A1004C4 295,000 590,000
10 Camera Kbvision KX-A1003C4 325,000 650,000
11 Camera Kbvision KX-1002SX4 380,000 760,000
12 Camera Kbvision KX-A1001S4 420,000 840,000
13 Camera Kbvision KX-A2112C4 395,000 790,000
14 Camera Kbvision KX-A2111C4 395,000 790,000
15 Camera Kbvision KX-A2011C4 460,000 920,000
16 Camera Kbvision KX-2012C4 460,000 920,000
17 Camera Kbvision KX-2013C4 490,000 980,000
18 Camera Kbvision KX-A2011S4 510,000 1,020,000
19 Camera Kbvision KX-A2012S4 495,000 990,000
20 Camera Kbvision KX-C2121S4 570,000 1,140,000
21 Camera Kbvision KX-C2121SA 750,000 1,500,000
22 Camera Kbvision KX-2013S4 590,000 1,180,000
23 Camera Kbvision KX-C2004C4 720,000 1,440,000
24 Camera Kbvision KX-C2003C4 850,000 1,700,000
25 Camera Kbvision KX-C2004CA 780,000 1,560,000
26 Camera Kbvision KX-C2005C4 1,490,000 2,980,000
27 Camera Kbvision KX-2100CB4 370,000 740,000
28 Camera Kbvision KX-A2112CB4 360,000 720,000
29 Camera Kbvision KX-S2001C4 760,000 1,520,000
30 Camera Kbvision KX-CF2101S 900,000 1,800,000
31 Camera Kbvision KX-CF2102L 800,000 1,600,000
32 Camera Kbvision KX-CF2203L 950,000 1,900,000
33 Camera Kbvision KX-CF2203L-A 1,070,000 2,140,000
34 Camera Kbvision KX-CF2204S-A 1,000,000 2,000,000
35 Camera Kbvision KX-2001C.PIR 725,000 1,450,000
36 Camera Kbvision KX-C2003C.PIR 990,000 1,980,000
37 Camera Kbvision KX-C5001C.PIR 980,000 1,960,000
38 Camera Kbvision KX-C5003C.PIR 1,145,000 2,290,000
39 Camera Kbvision KX-C2K11CP 695,000 1,390,000
40 Camera Kbvision KX-2K12CP 695,000 1,390,000
41 Camera Kbvision KX-C2K12C 710,000 1,420,000
42 Camera Kbvision KX-C2K11C 770,000 1,540,000
43 Camera Kbvision KX-C2K14C 920,000 1,840,000
44 Camera Kbvision KX-C2K14CA 995,000 1,990,000
45 Camera Kbvision KX-C2K13C 1,095,000 2,190,000
46 Camera Kbvision KX-C2K15MC 1,990,000 3,980,000
47 Camera Kbvision KX-C5011S4 1,050,000 2,100,000
48 Camera Kbvision KX-C5012S4 920,000 1,840,000
49 Camera Kbvision KX-C5013L4 950,000 1,900,000
50 Camera Kbvision KX-C5013S4 1,140,000 2,280,000
51 Camera Kbvision KX-C5014S4-A 1,250,000 2,500,000
52 Camera Kbvision KX-D4K01C4 1,900,000 3,800,000
53 Camera Kbvision KX-D4K02C4 1,950,000 3,900,000
54 Camera Kbvision KX-D4K04MC 6,890,000 13,780,000
55 Camera Kbvision KX-D4K05MC 6,990,000 13,980,000
56 Camera Kbvision KX-C2007EPC 6,790,000 13,580,000
57 Camera Kbvision KX-2007PC 7,590,000 15,180,000
58 Camera Kbvision KX-C100CK 3,750,000 7,500,000
CAMERA IP KBVISION
59 Camera IP Kbvision KX-AF2111N2 1,590,000 3,180,000
60 Camera IP Kbvision KX-AF2112N2 1,590,000 3,180,000
61 Camera IP Kbvision KX-CF2001N3-A 1,830,000 3,660,000
62 Camera IP Kbvision KX-CF2002N3-A 1,830,000 3,660,000
63 Camera IP Kbvision KX-CF2003N3 2,390,000 4,780,000
64 Camera IP Kbvision KX-CF4001N3 2,290,000 4,580,000
65 Camera IP Kbvision KX-CF4002N3 2,290,000 4,580,000
66 Camera IP Kbvision KX-CF4003N3 2,520,000 5,040,000
67 Camera IP Kbvision KX-Y1002N 870,000 1,740,000
68 Camera IP Kbvision KX-Y2001TN3 1,390,000 2,780,000
69 Camera IP Kbvision KX-Y2002TN3 1,390,000 2,780,000
70 Camera IP Kbvision KX-Y2001SN3 1,490,000 2,980,000
71 Camera IP Kbvision KX-Y2002SN3 1,550,000 3,100,000
72 Camera IP Kbvision KX-Y2002AN3 1,590,000 3,180,000
73 Camera IP Kbvision KX-Y4001SN3 1,950,000 3,900,000
74 Camera IP Kbvision KX-Y4002SN3 2,000,000 4,000,000
75 Camera IP Kbvision KX-Y4002AN3 2,050,000 4,100,000
76 Camera IP Kbvision KX-1012N 760,000 1,520,000
77 Camera IP Kbvision KX-A2111N2 930,000 1,860,000
78 Camera IP Kbvision KX-A2112N2 930,000 1,860,000
79 Camera IP Kbvision KX-A2011TN3 990,000 1,980,000
80 Camera IP Kbvision KX-A2012TN3 990,000 1,980,000
81 Camera IP Kbvision KX-C2011SN3 1,295,000 2,590,000
82 Camera IP Kbvision KX-C2012SN3 1,295,000 2,590,000
83 Camera IP Kbvision KX-C2012AN3 1,320,000 2,460,000
84 Camera IP Kbvision KX-C2003N2 1,750,000 3,500,000
85 Camera IP Kbvision KX-C2003N3-B 1,950,000 3,900,000
86 Camera IP Kbvision KX-D2003iAN 2,590,000 5,180,000
87 Camera IP Kbvision KX-D2004iAN 2,690,000 5,380,000
88 Camera IP Kbvision KX-D2005N2 3,390,000 6,780,000
89 Camera IP Kbvision KX-D2002MN 3,090,000 6,180,000
90 Camera IP Kbvision KX-A3111N2 1,050,000 2,100,000
91 Camera IP Kbvision KX-A3112N2 1,050,000 2,100,000
92 Camera IP Kbvision KX-A4111N2 1,320,000 2,640,000
93 Camera IP Kbvision KX-A4112N2 1,320,000 2,640,000
94 Camera IP Kbvision KX-C4011SN3 1,650,000 3,300,000
95 Camera IP Kbvision KX-C4012SN3 1,750,000 3,500,000
96 Camera IP Kbvision KX-C4012AN3 1,800,000 3,600,000
97 Camera IP Kbvision KX-D4002iAN 2,990,000 5,980,000
98 Camera IP Kbvision KX-D4003iN 2,950,000 5,900,000
99 Camera IP Kbvision KX-D4005N2 3,290,000 6,580,000
100 Camera IP Kbvision KX-D4002MN 3,590,000 7,180,000
101 Camera IP Kbvision KX-C8001N 2,560,000 5,120,000
102 Camera IP Kbvision KX-C8004N 2,560,000 5,120,000
103 Camera IP Kbvision KX-C8004MN-B 5,200,000 10,400,000
104 Camera IP Kbvision KX-C8005MN-B 5,200,000 10,400,000
105 Camera IP Kbvision KX-D8002iN 4,490,000 8,980,000
106 Camera IP Kbvision KX-D8004iMN 7,790,000 15,580,000
107 Camera IP Kbvision KX-D8005iN 4,490,000 8,980,000
108 Camera IP Kbvision KX-D8005iMN 7,790,000 15,580,000
109 Camera IP Kbvision KX-D2001SN 6,190,000 12,380,000
110 Camera IP Kbvision KX-E2005MSN 10,900,000 21,800,000
111 Camera IP Kbvision KX-E2004MSN 10,900,000 21,800,000
112 Camera IP Kbvision KX-E0505FN 4,700,000 9,400,000
113 Camera IP Kbvision KX-2404MNL 22,500,000 45,000,000
114 Camera IP Kbvision KX-C2007sPN2 3,980,000 7,960,000
115 Camera IP Kbvision KX-C2007IRPN2 4,290,000 8,580,000
116 Camera IP Kbvision KX-D2007PN 6,590,000 13,180,000
117 Camera IP Kbvision KX-C2007ePN 9,190,000 18,380,000
118 Camera IP Kbvision KX-C2008ePN 8,450,000 16,900,000
119 Camera IP Kbvision KX-D2008PN 10,590,000 21,180,000
120 Camera IP Kbvision KX-D2308PN 15,900,000 31,800,000
121 Camera IP Kbvision KX-E2338IRSN 35,700,000 71,400,000
122 Camera IP Kbvision KX-E2408IRSN 44,000,000 88,000,000
123 Camera IP Kbvision KX-D4308PN 20,500,000 41,000,000
124 Camera IP Kbvision KX-C100NK 5,350,000 10,700,000
125 Camera AI Kbvision KX-CAi2203N-A 2,950,000 5,900,000
126 Camera AI Kbvision KX-DAi2203N 3,740,000 7,480,000
127 Camera AI Kbvision KX-DAiF2203N-B 4,480,000 8,960,000
128 Camera AI Kbvision KX-CAi2204N-A 2,490,000 4,980,000
129 Camera AI Kbvision KX-DAi2204N 2,940,000 5,880,000
130 Camera AI Kbvision KX-CAi2205MN 3,390,000 6,780,000
131 Camera AI Kbvision KX-DAi2203N-EB 3,650,000 7,300,000
132 Camera AI Kbvision KX-DAi2204N-EB 3,270,000 6,540,000
133 Camera AI Kbvision KX-DAi2205MN-EB 5,100,000 10,200,000
134 Camera AI Kbvision KX-CAi4203N-A 3,240,000 6,480,000
135 Camera AI Kbvision KX-CAi4204N-A 3,140,000 6,280,000
136 Camera AI Kbvision KX-CAi4205MN 3,560,000 7,120,000
137 Camera AI Kbvision KX-DAi5005MN-EB 6,290,000 12,580,000
138 Camera AI Kbvision KX-DAi5004MN-EB 6,290,000 12,580,000
139 Camera AI Kbvision KX-EA8409PN 51,900,000 103,800,000

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH
Địa chỉ : 58 Dân Chủ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 101 698 – 0911 28 78 98
Kinh doanh: 0888 319 798 (Ms.Phượng) – 0923 388 979 (Ms.Thủy) – 083 6868 800 (Ms.Hảo) – 0946 938 228 (Ms Vương) – 0917 392 283 (Ms.Nhàn)
Email : truongthinhtelecom@gmail.com
Website: https://truongthinhtelecom.com/
☑ Facebook: https://www.facebook.com/truongthinhtelecom
☑ Instagram: https://www.instagram.com/congnghetruongthinh/
☑ Subscribe Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCdIh2kum4E0MsvvRYbx8TtQ/

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *